Tôi là Ngọc Thy, mọi người hay gọi với cái tên gần gũi là cô Thy.

Tôi là một người đam mê nghiên cứu văn hóa và tâm lý, hiện tại tôi cũng đang là một Tarot reader, nhà biên kịch, giảng dạy,.... Ngoài ra, tôi cũng đang giữ vai trò là bà ngoại của một đứa cháu nhỏ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm hiểu các môn huyền học, đặc biệt là kinh dịch, tôi nhận thấy được những lợi ích và khả năng mà huyền học mang lại cho cuộc sống này. Với sự đam mê và nhiệt huyết, tôi đã vẽ nên một bộ “kinh dịch ứng dụng” cho riêng mình và sử dụng nó để tư vấn cho các vị thân chủ. Bộ kinh dịch này được thiết kế để giúp người dùng hiểu rõ hơn về tình huống của họ và đưa ra lời khuyên phù hợp.

Ngoài việc làm Tarot reader, tôi còn là một nhà biên kịch với nhiều kinh nghiệm trong việc viết kịch bản cho các chương trình truyền hình và phim ảnh. Tôi luôn cố gắng tìm hiểu và đưa ra những câu chuyện có ý nghĩa, giúp khán giả tìm thấy những giá trị trong cuộc sống của mình.

Với những kinh nghiệm trên cả đường đời lẫn đường đạo, tôi luôn mong muốn được giúp đỡ và tư vấn cho những người cần. Tôi tin rằng, với sự hiểu biết và sự trưởng thành của mình, tôi có thể giúp đỡ nhiều người tìm ra con đường của mình và đạt được những thành công trong cuộc sống.

500.000 ₫ Liên hệ nhanh
  •  Trống lịch
  •  Trống một phần
  •  Kín lịch
  •  Đã chọn
  •  Không tiếp khách

Khi xem Tarot, người xem và Tarot Reader thường ngồi đối mặt với nhau, hai bên trực tiếp trò chuyện, trao đổi và chia sẻ. Phù hợp với những trường hợp cần xem chuyên sâu về tình duyên, sự nghiệp, vận mệnh...

Ưu điểm: Đây là phương thức cơ bản, phổ thông và gần gũi nhất. Người xem có thể chạm vào bộ bài, họ không chỉ nghe được được những thông tin, lời nói mà còn thấy được các ngôn ngữ hình thể, việc đó giúp cho hiệu quả xem cao hơn, nội dung được truyển tải giữa hai bên rõ ràng hơn.

Khuyết điểm: Khá bất tiện cho người ở xa, người không tiện công việc.