XVIII. The Moon

Ẩn chính – Major Arcana
  • Chòm sao liên quan: Song Ngư
  • Nguyên tố: Nước

Mô tả :

The Moon – Mặt Trăng, luôn đem lại nỗi buồn cho những ai đang mang trong mình những khuất mắt về cuộc sống cá nhân. Lá bài này có thể tượng trưng cho những điều bí ẩn, những mê cung tâm trí dựng nên bởi những mặt vô thức trong tâm hồn con người, khiến họ lạc lối bên trong chính bản thân mình, lạc lõng với thế giới.

The Moon là lá bài kết nối với mặt nữ hay phần âm bên trong tâm hồn mỗi người, Nó cũng thể hiện cho cảm xúc, trực giác, sự sợ hãi những cũng đầy quyến rũ và thu hút với những bí ẩn chưa được tìm thấy. Đôi khi trong The Moon sẽ mang một chút hoang tưởng, thiếu thực tế hoặc sự lừa dối, mơ hồ, vấn đề về mặt tinh thần.

Key word:

  • Ảo ảnh, mơ hồ
  • Sự tưởng tượng
  • Sự hoang mang
  • Sáng tạo, nghệ thuật
The Moon Tarot

Mặt trăng đem lại nỗi buồn, tâm trạng, nhưng cũng chính mặt trăng đem lại giấc mơ cho những con người lạc lối trong đêm tối.

Dự báo

Lo lắng, ám ảnh, thiếu an toàn đang ám ảnh đời sống cá nhân của bạn. Càng suy nghĩ, con người càng lún sâu vào nỗi sợ. Sợ hãi không phải vì hiện tại hay những thứ cụ thể, mà họ sợ hãi vì tương lai chưa hề xảy đến hoặc những thứ mơ hồ không rõ ràng. Đối mặt với nỗi sợ, con người mới có thể phân biệt đâu là thật, đâu là giả.

Bạn đang ở trong giai đoạn khó chứng minh khả năng tài chính của mình. Dù mọi thứ xung quanh bạn có vẻ êm xuôi, nhưng điều đó không đồng nghĩa với bản thân êm xuôi. Hãy tìm một người (có thể là nữ) nhận thức đúng đắn tình hình hiện tại để tìm lời khuyên. Hạn chế đầu tư hoặc đưa ra những quyết định tài chính quan trọng trong giai đoạn này.

Thị giác đánh lừa người nhìn. Khi bạn chưa hiểu rõ chân tướng của vấn đề, xin đừng vội đánh giá (dù tốt hay xấu). Có thể đồng nghiệp hoặc sếp của bạn chưa mô tả rõ vấn đề hiện tại, bạn nên hỏi rõ hoặc làm rõ trước khi tiến hành làm gì. Cẩn thận những thông tin không thật, trong môi trường làm việc của bạn đang chịu ảnh hưởng thị phi từ đối thủ cạnh tranh.

Tình cảm hiện tại của bạn đang trải qua rất nhiều giai đoạn thăng trầm. Điều này khiến cho bạn luôn phân vân rằng liệu mối quan hệ này có bền vững hay không? Những vấn đề nhỏ tưởng chừng như ảo ảnh, để lại những vệt sóng dài trên mặt hồ yên lặng. Hãy tin vào trực giác của bản thân, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho chính bản thân mình. Bạn sẽ nhìn ra được điều gì đó đang ẩn dấu hoặc chưa được nói ra trong mối quan hệ này.

Hãy quan tâm đến sức khỏe hơn. Nếu trực giác của bạn đang mách bảo bạn rằng bạn đang không ổn thì hãy đi khám tổng quát để tìm ra căn nguyên nhé. Bạn có thể cảm nhận được căn bệnh sắp tới, hoặc những biến động về sức khỏe. Hãy lắng nghe trực giác bản thân và tìm cách phòng ngừa. Nếu bạn là nữ, hãy cẩn thận những bệnh liên quan đến sinh sản, chu kỳ kinh nguyệt.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Càng đi sâu vào bên trong của con người, chúng ta mới biết được rằng bản thân con người thật phong phú và giàu trí tưởng tượng. Những giấc mơ, bạn hiểu chúng như thế nào?  Những sự tình cờ, cảm giác Deja vu bạn hiểu điều đó ra sao? Hãy khám phá chúng đi, thế giới khác lạ nhưng vô cùng gần gũi ấy!

Trả lời