I. The Magician

Ẩn chính – Major Arcana
  • Hành tinh liên quan:  Thủy tinh – Mercury
  • Nguyên tố: Khí  

Mô tả :

The Magician hay Thuật sư, nhà ảo thuật là một nhân vật tài năng. Anh ta mang trong mình trí tưởng tượng phong phú và biệt tài về ma thuật giúp bản thân anh ta có thể sửa đổi hoặc tái tạo thực tại theo ý muốn của bản thân mình. The Magician nhấn mạnh về khả năng biến ý tưởng trở thành hành động. Anh ta tự tin, nhanh trí, tràn đầy ý tưởng và sự quyết tâm mà ít người nào có thể sở hữu được.

Key word:

  • Thông minh
  • Nhanh nhẹn
  • Giao tiếp
  • Học tập cái mới
  • Linh hoạt xoay chuyển
The magical Tarot

Tinh thần của con người làm nên tất cả. Và cũng chính tinh thần của con người giúp họ thay đổi cuộc sống của chính bản thân mình.

Dự báo

Bạn sẽ cảm nhận được những ý tưởng hay ho cũng với những cơ hội tốt đẹp xuất hiện quanh cuộc sống của mình. Điều đó thôi thúc bạn biến ý tưởng của mình thành sự thật. Bạn cũng sẽ tìm ra được giải pháp cho những vấn đề khuất mắt mà mình đang gặp phải, dù là có chủ đích hay vô tình. The Magician mang năng lượng linh hoạt, học tập, giao tiếp và phân tích nhạy bén.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về mặt tài chính, đừng lo, bởi vì mọi thứ đều sẽ được giải quyết ổn thỏa. Mọi tiềm năng đều nằm trong tay bạn, không chỉ giúp bạn thu được lợi nhuận mà còn đem lại rất nhiều lợi ích khác. Cơ hội tài chính sẽ xuất hiện từ mọi hướng (bạn bè, tình cảm, xã hội…). Đây là lúc mà khả năng giao tiếp, quan hệ, phân tích của bạn cần được phát huy rồi đấy

Thành công thật sự mà nói, đang rất gần kề đối với bạn. Dù bạn chỉ đang bắt đầu, nhưng mọi thứ dường như rất suông sẻ đối với bạn. Hãy tận dụng mọi thứ xung quanh (những suy nghĩ logic, nguồn lực, mối quan hệ,…) để hình thành nên những cơ hội mới. Tuy nhiên, The Magician cũng có một ý nghĩa cảnh báo rằng hãy cẩn thận với những người hợp tác với bạn bởi lẽ họ có thể đang dùng chiêu trò của họ để lừa gạt hay thao túng người khác.

Nếu chưa có người yêu, bạn có thể sẽ tìm thấy được những mối quan hệ mới mẻ và thú vị. Dù việc gặp gỡ đó rất tình cờ và ngẫu nhiên nhưng mối quan hệ này thật kì lạ và diệu kì đối với bạn. Cứ như thể mà phát triển lên thêm nhé! Còn nếu bạn đang trong một mối quan hệ, thì bây giờ là lúc hai người cần phải thay đổi để tìm sự mới mẻ và hứng thú. Điều này sẽ giúp các bạn có thêm trải nghiệm và hiểu biết về nhau

The Magician nhắc nhở bạn rằng: Mọi căn bệnh đều là một hồi chuông cảnh báo. Những bệnh lặt vặt có thể sẽ khiến bạn vô tình bỏ qua. Hãy thử duyệt lại cuộc sống bản thân mình và đưa ra những giải pháp hợp lý. Đừng duy trì mãi nếp sống cũ kỹ không còn phù hợp. Hãy khiến sức khỏe của bản thân trở nên lành mạnh hơn bằng việc cởi mở với những bài tập hay thói quen mới tích cực

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Tìm kiếm những giải pháp về mặt tinh thần, tìm hiểu về bản thân mình là biện pháp để khiến bản thân vượt qua mọi giới hạn. Hãy thảo luận và bàn luận với người khác về bản thân mình. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời giúp bản thân khai sáng khi cởi mở trái tim mình đối với những người xung quanh.

Trả lời