0. The Fool

Ẩn chính – Major Arcana
  • Hành tinh liên quan: Thiên Vương tinh
  • Nguyên tố: Khí

Mô tả :

The Fool hay Chàng Khờ bộc lộ nên tiềm năng bất tận trong mỗi con người. Dù được gọi là Chàng Khờ, nhưng chẳng khờ chút nào, bởi lẽ, nhân vật này luôn chấp nhận và đón chào những tiềm năng bất tận trong cuộc sống. Với tâm trí cởi mở, giản đơn ít phức tạp, cùng với những tiềm năng sơ khai của bản thân, The Fool chẳng sợ gì cả. Anh ta sở hữu trí tưởng tượng phong phú, kèm theo tâm hồn trong sáng và ngây thơ của một đứa trẻ, luôn tiến về phía trước mà chẳng chần chừ. Bởi lẽ anh ta luôn tin vào bản năng của chính bản thân mình.

Key word:

  • Khởi đầu
  • Tự phát
  • Niềm tin
  • Điên rồ
The Fool Tarot

Ngày hôm nay là một ngày mới bắt đầu.

Dự báo

The Fool đánh dấu một giai đoạn bắt đầu. Hãy trông chờ vào những điều chẳng ai ngờ tới. Bạn đánh liều với tất cả mọi thứ mình có, và điều đó có thể gây chấn động với những người xung quanh bạn. Nhưng bạn hoàn toàn đặt niềm tin vào bản năng của chính mình luôn tiến về phía trước và không lo về hậu quả cho bất cứ sự lựa chọn nào bản thân đặt ra.

Những tiềm năng về mặt tài chính luôn rộng mở với bạn. Đây có thể là những cơ hội hoàn toàn mới lạ mà bạn chưa từng trải nghiệm qua. Thậm chí, bạn có thể sẽ không biết được liệu rằng mình có hợp với nó hay không. Tuy vậy, hãy cho bản thân một cơ hội để có thể thử nghiệm và bước ra khỏi vòng an toàn nhé.

Bạn đang bắt đầu một dự án mới, tìm một công việc mới, hoặc thậm chí là tìm những cuộc phiêu lưu lớn giúp thay đổi cuộc đời mình. Và với công việc, lá The Fool có thể đề cập tới việc đi du lịch, hoặc công tác thậm chí là thử sức với những nhiệm vụ hoàn toàn mới lạ. Tinh thần lạc quan của bạn sẽ ảnh hưởng tích cực tới không chỉ riêng bản thân mình, mà còn cho những người xung quanh.

Bạn chưa sẵn lòng trao tình cảm của mình cho một ai đó một cách nghiêm túc. Dù có thể bạn bị ép buộc trong rất nhiều tình huống, nhưng bản thân bạn cho rằng cuộc sống xung quanh mình vẫn còn rất nhiều niềm vui, nhiều thứ để khám phá. Nên trong tâm trí của bạn, việc kết đôi cùng với một người hay thậm chí lập gia đình thật sự quá xa vời và không tưởng. Cho nên, bạn đang sống hết mình trong hiện tại và trải nghiệm những cuộc vui.

Sức khỏe của bạn đang cải tiến. Bản thân tinh thần được hồi phục và điều đó khiến thể trạng của chính bản thân dần khỏe lại. Tuy nhiên đây chỉ là tạm thời, để có thể hồi phục thật sự. Bạn cần phải có sự tư vấn của chuyên gia tâm lý, bác sĩ, hoặc tự bản thân cải thiện môi trường sống của chính bản thân mình. Ngoài ra The Fool còn thể hiện cho bệnh hay quên và hậu đậu.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Bạn đang hướng bản thân tới những tiềm năng bất tận trong cuộc sống. Bạn suy xét mọi thú vui trong cuộc sống để làm dồi dào đời sống tinh thần của mình. Đuổi theo giấc mơ, âm nhạc, đam mê, tính ngưỡng, những trải nghiệm tinh thần,…. Và điều đó khiến bạn hiểu rõ bản thân mình là ai và niềm tin trong cuộc sống của bạn là gì.

Trả lời