XXI. The World

Ẩn chính – Major Arcana
  • Hành tinh liên quan:  Thổ tinh
  • Nguyên tố: Đất

The World – Thế giới là lá bài Tarot nói về giai đoạn kết thúc của một hành trình. Cuối cuộc hành trình, bạn nhận được điều gì nhỉ? Những gì bạn đã trải qua liệu có giúp cho bạn trưởng thành hơn không? Bạn đã trải qua một quá trình dài, và chính quá trình dài đó đã biến đổi bạn. Nhận thức về những vấn đề xung quanh bạn dần trở nên rõ ràng và trở thành hiện thực. Dù vậy, đây chính là thời khắc để bạn giải phóng mình khỏi những giới hạn thông thường nhất và tìm kiếm chân trời mới.

Key word:

  • Sự hoàn thành trọn vẹn
  • Sự viên mãn
  • Sự kết thúc
  • Sự giới hạn
The World Tarot

Tất cả là một, một là tất cả. Mọi thứ đều có thể, nhưng còn phụ thuộc vào ý chí của mỗi người.

Dự báo

Hoàn thiện, hoàn chỉnh, thành công, được báo đáp. Những gì bạn gieo nay đã chuẩn bị được gặt. Những dự án, công trình mà bạn đang theo đuổi hay đã gần đến đoạn kết. Đừng vội kết luận rằng bạn sẽ đạt được thứ mình muốn. Cái kết này có thể khiến cho bạn vui hoặc không, nhưng một giai đoạn mới sẽ bắt đầu thôi.

Trong trường hợp bạn đang gặp khó khăn về mặt tài chính, đừng lo, thời khắc khó khăn ấy sẽ kết thúc sớm thôi. Những gì bạn trông đợi đang đến rồi. Là bài The World còn nói đến những khoản vay-nợ, hay những lời hứa hẹn (về tài chính) cũng sắp đến phải hoàn tất. Ngoài ra, đây còn là thời điểm chin mùi để có thể đầu tư, kinh doanh và tìm kiếm các cơ hội mới.

Lá bài khuyên bạn tập trung và hoàn thành những thứ còn đang dang dở. Những hạt giống mà bạn đã gieo trồng và chăm sóc trong quá khứ nay đã gần đến lúc ra được thành quả. Dù quả tốt hay xấu thì đây cũng là chính sức lao động của bạn mà ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể chú ý những chuyến đi xuyên quốc gia, những sự kiện quốc tế và những cơ hội có yếu tố nước ngoài.

Xa tận chân trời, gần ngay trước mắt. Bạn đi kiếm khắp những nơi xa xôi, những chân trời mới, nhưng lại bỏ lỡ những người gần gũi mình nhất. Hãy tìm hiểu họ đi. Bên cạnh đó, nếu bạn đang tìm kiếm một mối tình, thì The World khuyên bạn nên chấm dứt hoàn toàn những mối quan hệ cũ, hay những vấn đề cũ trước khi bắt đầu những mối quan hệ mới

Về sức khỏe, lá The World thể hiện cho sự thống nhất tinh thần – thể chất, cân bằng về tổng thể, sống theo khuôn khổ. Bạn đang có một lối sống hoàn toàn lành mạnh, nề nếp và được sự tư vấn của người khác cho những vấn đề sức khỏe cá nhân. Nhìn chung, thì đây là một lá bài tương đối tốt về sức khỏe.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Bạn đang dần tìm được ý nghĩa cuộc sống của chính mình. Càng dấn thân vào những cuộc hành trình khác nhau, bạn càng nhận ra mình đã trưởng thành như thế nào. Bằng cách phản chiếu lại quá khứ, bạn nhận ra bài học cho chính bản thân mình.

Trả lời