XIX. The Sun

Ẩn chính – Major Arcana
  • Hành tinh liên quan:  Mặt trời
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả :

The Sun – Mặt trời, mang năng lượng tích cực của ánh sáng, soi sáng mọi tiêu cực trong cuộc sống của mỗi người. Tái sinh từ những tiêu cực của lá bài The moon, The sun mang lại ánh sáng cho những ai cần, có thể trước mắt bạn là thành công, nhưng thành công đó chỉ là một dấu hiệu. Một dấu hiệu cho thấy rằng bản thân bạn đang hướng đến một con người mới, một con người hoàn toàn vui vẻ, yêu đời, không bận tâm những phiền muộn.

Key word:

  • Sự Khai Sáng
  • Sự Vĩ Đại
  • Sức Sống
  • Sự Tự Tin
The Sun Tarot

Bình minh đến mang lại hy vọng cho mỗi con người đã từng lạc lối trong đêm tối.

Dự báo

Bạn đang đến gần với đích đến mà mình mong đợi rồi. Tất cả mọi thứ trước mắt bạn bây giờ là một con đường tơ lụa. Bằng cách nói có, chấp nhận mọi cơ hội, bạn đã mở ra một chân trời mới cho cuộc sống của chính mình. Hãy lưu ý rằng, đôi khi lòng vị tha, bác ái sẽ giúp bạn thanh thản nhiều hơn bạn tưởng.

The Sun cũng có thể tượng trưng cho một kì nghỉ dưỡng ở những nơi có khí hậu ấm áp, hoặc là những chuyến đi kỉ niệm giúp bạn học hỏi được nhiều điều.

Tài chính bạn đang ở trạng thái tăng không ngừng. Bạn đang có tất cả may mắn trên đời này. Số tiền bạn kiếm được tăng. Khoản nợ còn tồn động kết thúc. Thế chấp được chấp nhận. Những thứ bạn đã mua nay chợt tăng giá trị bất thường.

Hoặc cũng có thể bạn trúng được một kì nghỉ lễ cho mình thì sao.

Thách thức bản thân đi! Bởi vì bạn đang có rất nhiều cơ hội ngay lúc này. Trong tâm trí bạn luôn tràn ngập những ý tưởng mới và đầy tính sáng tạo. Hãy tận dụng tình thế theo cách của riêng bạn.

Nếu The sun tượng trưng cho một chuyến đi công tác sắp tới, hãy chấp nhận chuyến đi ấy.

Có lẽ bạn đang say nắng ai đó rồi (nếu bạn đang đơn thân). Và nếu bạn đã có ai đó, The sun báo hiệu rằng đây là giai đoạn tình cảm giữa cả hai bên đang gắn bó chặt chẽ nhất, và bạn cảm thấy bị cuốn hút với mối quan hệ này. Hãy tận hưởng đi.

Tinh thần bạn lạc quan, bạn hoàn toàn khỏe mạnh. Cứ như thể rằng mọi bệnh tật bạn từng có, những khoảng khắc đau ốm đang dần biến mất. Ngược lại The sun cảnh báo về vấn đề đã từng có, nóng bừng trong lòng ngực, cơn lạnh thất thường, những cơn cảm cúm, đã biến mất không để dấu vết. Bạn đã vượt qua nỗi sợ của chính mình

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Bạn đang dần tỉnh giấc. Tâm trí của bạn đã ngủ quên quá lâu rồi. Hãy thoát khỏi ảo ảnh của mặt trăng đi. Hãy để cuộc đời bạn tràn ngập ánh sáng.

Trả lời