VI. The Lovers

Ẩn chính – Major Arcana
  • Chòm sao liên quan: Song Tử
  • Nguyên tố: Khí

Mô tả : 

The Lovers hay lá bài Tình nhân mô tả một cặp nam nữ đang hướng về nhau, bên trên là vị thiên thần đang dang tay chúc phúc và tác thành cho đôi trẻ. Ngoài tình yêu, The Lovers đề cao sự kết nối, thấu hiểu, chấp nhận và chọn lựa. Cung hoàng đạo của lá The Lovers là Song Tử – Gemini.

Key word:

  • Kết nối
  • Thấu hiểu
  • Lựa chọn
  • Tri kỷ
The Lovers Tarot

Ở một mình thì tự tại, nhưng ở với người phù hợp thì sẽ thăng hoa

Dự báo

The Lovers cho thấy được sự hiểu biết và chấp nhận về đối tượng, nơi chốn, con người mà mình đang tương tác. Giống như cặp nam – nữ trong lá bài. Họ không mặc gì, họ có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ tốt xấu của nhau. Nhưng họ vẫn lựa chọn nắm lấy tay nhau.

Đây có thể là công việc mà bạn yêu quý, kết nối và muốn đi lâu dài. Bạn nắm rõ mình cần phải làm gì, làm thế nào và bạn hoàn toàn hài lòng về nó. Ngoài ra, The Lovers đôi lúc cũng thể hiện cho tình cảm nơi công sở, có thể bạn đang bị cuốn hút bởi một đồng nghiệp trong công việc.

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ thì xin chúc mừng, đây là một lá bài tích cực về nhiều mặt. Các bạn có sự thấu hiểu, cảm thông và hấp dẫn lẫn nhau. Bạn không cần phải diễn hay đeo mặt nạ, bởi người ấy đã thấy và chấp nhận bạn rồi. Trong trường hợp bạn chưa có và đang tìm kiếm một mối quan hệ, thì tình hình sắp tới sẽ rất khả quan. Hãy mạnh dạn, cởi mở nhé.

 Bạn không cô đơn đâu. Luôn có những người giúp bạn trong các tình huống liên quan đến tiền. Sẽ có người cùng đầu tư, hợp tác với bạn. Những hợp đồng hay cuộc đàm phán mà đang theo đuổi có khả năng thành công rất cao. Khi bạn khó khăn, sẽ có người đồng hành giúp đỡ. Vậy nên, khi có điều kiện, đừng ngại san sẻ với những người thân yêu xung quanh bạn nhé.

Đôi lúc, tự mình không thể nào nhìn nhận ra được tình hình sức khỏe của bản thân. Hãy lắng nghe và ghi nhận sự đánh giá hoặc lời khuyên của những người xung quanh, đặc biệt là những người thân yêu. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến các bệnh lây nhiễm, có sự tương tác với người thân cận.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Bạn cảm thấy mãn nguyện và hài lòng với tất cả những thứ trong cuộc sống mà bạn đã chọn. Dù mọi thứ có dễ chịu hay khó chịu, thì bạn cũng không hề thất vọng. Bạn sẽ chấp nhận mọi điều tốt đẹp lẫn cái giá phải trả để có được những điều đó

Trả lời