XVII. The Star

Ẩn chính – Major Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  Bảo Bình
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả :

The Star- Vì sao. Vì sao trên bầu trời, mang lại hy vọng cho những ai nhìn vào màn đêm sâu thẳm. Ngoài mặt trăng, hình tượng vì sao có lẽ là bạn đồng hành với nhiều người trong màn đêm. Vì sao xa vời lắm nhưng đối với con người khi nhìn lên ánh sáng nhỏ bé trên bầu trời, hy vọng lại được nạp đầy bởi ánh sáng dịu nhẹ đến từ một nơi xa. Sau The Tower, tất cả những gì mà con người cần có lẽ là sự hồi phục, chữa lành và một khoảnh khắc lặng im.

Key word:

  • Hy Vọng
  • Cảm Hứng
  • Hào Phóng
  • Yên Bình
The Star Tarot

Nhắm mắt lại, ước cùng với những vì sao, và tin rằng một ngày giấc mơ bạn sẽ thành sự thật.

Dự báo

Ước mơ, cũng xa vời như những vì sao vậy. Nếu bạn đã từng ước mơ vươn tới một vì sao, hãy hướng mình trở thành một phi hành gia. Nếu bạn có ước mơ, hãy hướng mình theo ước mơ đó. Một cử chỉ nho nhỏ, một chút niềm tin, một chút ảo vọng đôi khi lại khiến tâm hồn của con người thoát khỏi cảnh lạc lõng, thất vọng của đời thường. Chẳng phải ước mơ được sinh ra là vì như vậy sao?

Ngoài ra The Star cũng là lá bài báo hiệu rằng bạn đang có lợi thế, hãy tận dụng sự may mắn đó nhiều hơn. Bạn càng bỏ nhiều công sức, thu hoạch của bạn càng nhiều.

Đầu tư, tìm kiếm cơ hội cải thiện tài chính. Để đạt được, bạn phải cho đi. Đánh liều đôi chút, mạo hiểm đôi chút đem lại cho bạn nhiều lợi ích hơn bạn tưởng. Tuy nhiên đó không có nghĩa là bạn sẽ chọn việc hành động một cách dại khờ, không tính toán.

Mọi cơ hội đều mở cửa cho bạn. Nếu bạn đang không hài lòng với công việc hiện tại, hãy nộp đơn cho một công việc khác tốt hơn. Nếu bạn đang mong ước điều gì đó, hãy thử thực hiện nó. Đôi khi một chút liều lĩnh đem lại nhiều điều tốt hơn bạn nghĩ.

Có thể bạn sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình, một người vô cùng đặc biệt đối với bạn. Hoặc nếu bạn đã tìm thấy được một mối quan hệ và đang gặp khó khăn. Không sao đâu, bạn đang được dẫn lối để thoát khỏi tình cảnh hiện tại. Mọi thứ không thể đều sẽ trở thành có thể.

Cơ thể bạn đang rơi vào trạng thái không ổn định. Những căn bệnh nhỏ phiền hà, khó chịu về mặt vệ sinh cá nhân, hoặc những căn bệnh sắp chuyển nặng dần đang biến mất. Có thể những biện pháp chữa bệnh bạn đang theo đuổi bắt đầu hiệu quả.

Hoặc đó có thể là một chuyến thư giãn về mặt tinh thần: Một buổi spa, một kì nghỉ thư gian bên người mình yêu quý,…

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Kết nối với những yếu tố tích cực, bừng sáng trong niềm tin, luôn vui vẻ trong cuộc sống, bạn đang dần học được rất nhiều thứ.

Trả lời