Gấu Gầm Gừ
CEO / Founder

Một người hướng nội, và tò mò. Tìm hiểu Tarot trong hơn 10 năm và có kinh nghiệm sử dụng chiêm tinh, có kiến thức về tâm lý học. Hiện tại, mình đang dạy Tarot, chiêm tinh,…

Master Thy
CO-FOUNDER

Mọi người nhận xét cô là người giản dị, đó có lẽ là điều cô thích nghe nhất. Đến với cô bạn sẽ được lắng nghe, thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ như một người thân trong gia đình.

Trần Trọng hiền
Technical Director / reader

Tôi là một người có trải nghiệm đa dạng trong cả đời sống cá nhân và các lĩnh vực nghiệp vụ.  Bạn sẽ tìm thấy ở tôi sự thấu cảm khi bạn cần một người biết lắng nghe và chia sẻ.

Trải qua nhiều thăng trầm và biến động về nhân sự, đến nay Greenlife đã quy tụ hơn 30 thành viên cả chính thức lẫn remote để cùng nhau thực hiện sứ mệnh Ứng dụng huyền học vào cuộc sống. 

Bên cạnh hoạt động tư vấn nhóm còn phát triển thêm hoạt động đào tạo, vừa để phát triển thế hệ nhân sự kế thừa, vừa để chia sẻ và học hỏi thêm kiến thức từ những đồng môn khác trong lĩnh vực huyền học. Greenlife kỳ vọng sẽ gầy dựng được một Cộng đồng những người có cùng đam mê huyền học để biến các bộ môn này thành một điều gì đó gần gũi với tất cả mọi người, không huyền bí, không cao xa. Gần một thập kỷ đã trôi qua, và Greenlife đã có gần 1000 học viên ở cả 3 miền đất nước, và có cả những học viên đang sinh sống tại nước ngoài, đó là một niềm tự hào nho nhỏ của Greenlife!

Nếu bạn có cùng đam mê, hãy mạnh dạn đến với chúng tôi. Chúng tôi không hứa sẽ đào tạo bạn thành Cô Đồng hay Thầy Bói, mà chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có đủ kiến thức để vượt qua những điều huyễn hoặc và lý giải sâu hơn về bản thân cũng như cuộc sống xung quanh!

Greenlife CEO
GẤU GẦM GỪ