V. The Hierophant

Ẩn chính – Major Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  Kim Ngưu – Taurus
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả :

The Hierophant – Giáo hoàng là một trong những nhân vật quyền lực nhất không chỉ trong tôn giáo mà còn trong thời đại Phong kiến Châu âu. Giáo hoàng không chỉ sở hữu một tổ chức tôn giáo mà còn gầy dựng và quản lí những nhóm, những cấu trúc tôn giáo nhỏ khác nhau. Và những gì Giáo hoàng nắm giữ chính là tính truyền thống, giáo lễ, những quy cách chuẩn mực đã được định sẵn từ trước.

Key word:

  • Giáo Dục
  • Hệ Thống Niềm Tin
  • Tiếp nhận
  • Nhận dạng nhóm
The Hierophant Tarot

Lễ nghi, Giáo dục, là tất cả những gì mà mỗi người cần để có thể có được một cuộc sống lành mạnh về mặt tinh thần.

Dự báo

Thông qua tôn giáo, hay thậm chí những đạo đức cá nhân, bản thân bạn hình thành nên đạo lí của bản thân mình. Chúng kể cho bạn biết rằng bạn là ai, bạn là người như thế nào, bạn tuân thủ những quy luật của bản thân như thế nào.

Hierophant có thể tượng trưng cho một người cố vấn, người thầy, hoặc bậc cha mẹ luôn đưa ra những lời khuyên mang tính khắc khe, truyền thống, có tính tổ chức, và đôi khi tạo cảm giác không dễ chịu cho những người lắng nghe theo lời khuyên.

Hãy cân nhắc về mặt tài chính. Bởi lẽ tính ổn định và tính chiến lược sẽ giúp bạn trong mọi vấn đề. Nếu bản thân bạn có một kế hoạch nào đó, hãy tìm đến người cố vấn hoặc tìm thêm thông tin và đề ra chiến lược để làm chủ được tình huống.

Tính chuyên nghiệp của bạn được thể hiện ở chi tiết bạn tổ chức nề nếp bản thân bạn như thế nào. Thành công chỉ đến khi bản thân một người tuân thủ theo những nề nếp nhất định trong cuộc sống của bản thân mình.

Mọi thứ bạn mong đợi ở người kia đều được đáp ứng. Có thể mọi thứ quá hoàn hảo nên bản thân bạn hoặc người kia sẽ có những cuộc chất vấn khác nhau để thử lòng. Tuy nhiên đừng quá cố gắng làm vậy.

Ngoài ra lá Hierophant ám chỉ một cuộc hôn nhân truyền thống nếu giữa cặp đôi có ý định kết hôn.

Vấn đề đôi khi không nằm ở những căn bệnh thông thường.Những vấn đề tâm lý tự dưng xuất hiện, những vấn đề kỳ lạ liên quan đến tâm linh mà bản thân bạn không nhận thức được.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Bản thân bạn có một cuộc sống nề nếp và đầy lý tưởng. Dù bản thân những tư tưởng này có phần khắc khe nhưng chính nhờ sự khắc khe đó bạn mới có thể kết nối với những phẩm chất tốt trong tâm hồn của bản thân mình, và tìm được cho mình những hướng đi mới.

Trả lời