II. The High Piestess

Ẩn chính – Major Arcana
  • Hành tinh liên quan: Mặt trăng
  • Nguyên tố: Nước

Mô tả :

The High Priestess hay Nữ Tư Tế là nhân vật quyền lực nắm giữ cầu nối tâm linh giữa thế giới thực tại và tri thức của vũ trụ. Bên cạnh đó là phần tiềm thức, vô thức trong mỗi con người và phần âm trong vạn vật.

Kết nối với Mặt Trăng, Cung hoàng đạo của lá bài High Priestess là Cancer, gắn liền với nguyên tố nước. Nữ Tư Tế yên lặng, lắng nghe câu trả lời từ trong chính thân tâm mình, một tiếng nói nội tâm gắn kết với trực giác.

Key word:

  • Thụ động
  • Tiềm năng, bí ẩn, che giấu
  • Sâu sắc, chiêm nghiệm, quan sát
High Piestress

Trực giác là một món quà kì diệu được ban tặng cho mỗi con người khi họ lạc lối trong cuộc đời mình.

Dự báo

The High Priestess nhắc nhở bạn về những bí mật, bí ẩn xung quanh cuộc sống của chính bản thân minh. Dù vô tình thấy trong những giấc mơ, những kí ức mông lung trong quá khứ. Hãy tin vào trực giác bản thân mình và tìm đến ý nghĩa thật sự của viễn cảnh ấy. Tin vào trực giác hơn là bằng lý trí bản thân, bản thân bạn sẽ hiểu được câu trả lời mình muốn tìm kiếm.

The High Priestess cũng có thể đại diện cho một người phụ nữ bí ẩn trong cuộc sống. Bí ẩn, tĩnh lặng, yên tĩnh nhưng lại hấp dẫn và đầy cuống hút.

Tình hình tài chính không có cải thiện nhiều, thậm chí là còn đứng yên. Ai đang làm việc gì, như thế nào, mọi thứ ra sao thì cứ tiếp tục như vậy. Bên cạnh đó, The High Priestess khuyên ta nên bình tĩnh quan sát tình hình cũng như sự lên xuống của thị trường, thời thế. Tránh có những hành động vội vã. Đây là giai đoạn mà cảm xúc và trực giác sẽ lấn áy lý trí của bạn.

Khi The High Priestess xuất hiện, những tiến độ công việc của bạn đang bị trì hoãn. Có thể chúng có rất nhiều nguyên do khác nhau (có thể do con người, sự kiện, thời thế,…). Đừng hoảng loạn, đây là cơ hội để bạn có thể quan sát và nhìn nhận lại mọi thứ xung quanh. Bạn sẽ nhận ra được những điều ẩn sâu bên trong. Đừng manh động và đưa ra những quyết định lớn lúc này nhé.

The High Priestess mang năng lượng đào sâu và hướng vào bên trong hơn là giải bày ra bên ngoài. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, tình cảm đôi bên có phần tĩnh lặng và trầm hơn. Liệu có điều gì khiến cho bạn và đối phương ngại chia sẻ? Liệu có bí mật hay chuyện khó nói nào hay không? Nếu bạn đang độc thân, thì hãy cứ tiếp tục như vậy nhé, bây giờ chưa phải lúc. Hãy dành thời gian quan sát và nhìn nhận lại xem bản thân mình cần gì, muốn gì và xung quanh đang có điều gì.

Về sức khỏe bản thân, nếu có điều kiện, hãy kiểm tra tổng quát mọi thứ. Bản thân bạn có những điểm nào không ổn, không khỏe hay không? Những căn bệnh chưa biết có thể đang tiềm ẩn bên trong Ngoài ra, nếu bạn là nữ, thì cũng cần lưu ý những bệnh về sinh sản, phụ nữ, kinh nguyệt.

The High Priestess cũng khuyến khích chúng ta thiền định, tĩnh tâm và ngủ đủ giấc.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Tinh thần bạn đang đặt trong trạng thái mông lung, không rõ ràng. Dù vậy bạn luôn được dẫn dắt bởi trực giác bản thân. Hãy cởi mở tinh thần của mình với tất cả những gì bí ẩn xung quanh cuộc sống, bạn sẽ luôn tìm thấy được thứ mình cần.

Trả lời