III. The Empress

Ẩn chính – Major Arcana
  • Hành tinh liên quan: Kim tinh
  • Nguyên tố: Đất

Mô tả : 

The Empress hay Nữ Hoàng là nhân vật tượng trưng cho hình tượng Người mẹ, không chỉ là người mẹ thông thường mà còn là Mẹ thiên nhiên, Nữ thần đất mẹ vĩ đại, Nữ thần Ceres hoặc Nữ thần Demeter. The Empress tượng trưng cho sự màu mỡ của thiên nhiên, tính thực tế của mỗi vấn đề, may mắn và thành công. Cảm xúc cực kì quan trọng với lá The Empress bởi lẽ thế mạnh của lá bài này nằm ở mặt cảm xúc, khích lệ tinh thần bản thân.

Key word:

  • Nuôi nấng
  • Sung túc, trù phú
  • Thương yêu, chăm sóc
  • Thiên nhiên
The Empress Tarot

Nuôi dưỡng bản thân mình đi, bởi lẽ đó cũng là một phần giúp cho cuộc sống tốt đẹp.

Dự báo

The Empress tượng trưng cho người mẹ, hoặc người sở hữu thiên tính làm mẹ. Bà là người nuôi dưỡng không chỉ cho chính bản thân mình mà còn cho những người thân yêu. Bà cũng là chỗ dựa tinh thần của mọi người bởi lẽ sự lắng nghe và luôn sẵn sàng hỗ trợ những người xung quanh.

Nhìn chung, tình hình tài chính của bạn hiện tại và sắp tới sẽ được cải thiện rất nhiều đấy. Hãy đầu tư nếu có thể. Môi trường xung quanh đầy những tiềm năng. Nhiều cơ hội mới đều rất đáng được quan tâm và chú ý đến. Quý nhân cũng sẽ xuất hiện và hỗ trợ bạn khi bạn cần. Ngoài ra, nếu có điều kiện, The Empress mong chúng ta chia sẻ sự giàu có của mình cho những người xung quanh.

Mọi thứ có vẻ như đang diễn ra một cách trôi chảy. Bạn có thể đang thai nghén nhiều dự định và muốn biến những ý tưởng đó thành sự thật. Điều bạn cần bây giờ là sự hỗ trợ từ môi trường xung quanh. Tình yêu thương và tâm chân thành của bạn cũng góp phần cho công việc trở nên thêm phần tươi tốt

The Empress mô tả một tình cảm bền vững sẽ được bao gồm cả cảm xúc lẫn những hành động thiết thực. Đã đến lúc bạn cần chú ý và nuôi dưỡng những mối quan hệ mà mình đang có. Nấu một bữa ăn ngon, cùng nhau hưởng thụ một kỳ nghỉ dưỡng, hay massage cho nhau,… đều là những ý tưởng hay. Bạn cũng cần nhớ rằng đừng cố gắng kiểm soát người khác, yêu thương không phải là chiếm hữu. Ngoài ra, lá bài còn nói về tình yêu gia đình của cha mẹ – con cái. Hãy dành nhiều thời gian dành cho những mối quan hệ ruột thịt hơn nữa nhé.

Nếu bạn là nữ, lá The Empress trong vấn đề sức khỏe có thể đề cập đến vấn đề mang thai. Nếu bạn đang mang thai, thì đây lại càng là tin mừng, vì bạn sẽ không vất vả trong quá trình mang thai hay khi sinh. Nếu bạn không mang thai thì cũng không sao, mọi mặt về sức khỏe đều được cản thiện. Chú ý cân nặng và thói quen ăn uống của bản thân nhé.

Ngoài những trường hợp trên ra, The Empress tạo nên sự hài lòng bản thân về những mặt trong cuộc sống.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Mọi thứ xung quanh bạn đều tràn đầy năng lượng tích cực. Bạn có thể nuôi dưỡng tinh thần của mình tốt hơn thông qua ăn uống, ngủ nghỉ, nghệ thuật, thơ ca, cảnh quan thiên nhiên, hãy những cuộc tụ họp gia đình, thú cưng,…  hay thậm chí nuôi dưỡng ước mơ của chính bản thân mình.

Trả lời