XII. Death

Ẩn chính – Major Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  Bò Cạp
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả :

Death- Tử thần, nghe thật đáng sợ nhỉ? Nhưng lá bài này không hẳn đề cập về cái chết nói chung. Death nói về sự thay đổi. Khi cuộc sống mà bạn đã từng biết thay đổi, một phần xưa cũ của nhận thức sẽ mất đi và được thay thế bởi những trải nghiệm mới. Đôi khi con người cần thay đổi, tất cả những việc đơn giản mà họ cần làm là gạt bỏ đi một chút tạp niệm cho đời thêm thanh thản. Đón nhận thay đổi, chấp nhận tái sinh.

Key word:

  • Kết Thúc
  • Thay Đổi
  • Loại Bỏ
  • Tác Động Tuyệt Đối
Death Tarot

Con người, ai rồi cũng sẽ đổi thay. Nhưng chính bạn là người quyết định sự thay đổi cho chính mình.

Dự báo

Bạn tuyệt vọng về những tình huống khó khăn trong cuộc sống của mình ư? Hay bạn đang sợ những điều huyễn hoặc, bí ẩn của tương lai sắp tới. Hay bạn đang cố níu giữ, chữa cháy cho một tình huống trong cuộc sống mà bản thân bạn biết rằng chẳng còn cách khắc phục nào nữa? Thay đổi sẽ đến, dù tích cực hay tiêu cực. Bản thân bạn hãy tin vào số mệnh. Sau cơn mưa trời lại sáng.

Đây là thời khắc khó khăn đối với bạn. Bạn có thể đang rơi vào tình cảnh thiếu thốn, hoặc cắt giảm ngân sách. Bạn gặp khó khăn trong việc trả nợ, cũng như kết thúc những vấn đề lằn nhằn khác. Khó khăn là để con người học hỏi. Hãy nhớ điều đó.

Có thể bạn đang thất nghiệp. Nhưng cũng có thể bạn đánh mất công việc hiện tại chỉ để nhận ra rằng bạn không hề yêu thích công việc đó thì sao? Thay đổi luôn đi kèm với cơ hội.

Bạn đã kết thúc mối quan hệ, và bạn vẫn còn tìm cách để níu giữ quá khứ. Quên đi những gì thân thuộc hẳn là đau đớn lắm. Nhưng nỗi đau mới giúp con người nhận ra được rằng là có thể người kia không phải là người lý tưởng dành riêng cho mình. Và sau tất cả, sau khi đã quên đi nỗi đau, bạn sẽ mở lòng mình với thay đổi chăng?

Sợ hãi, lo lắng sẽ không giúp ích được cho bạn. Từ bỏ những thói quen cũ, những hiểu biết hạn hẹp về sức khỏe sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn cho bản thân mình. Nhiều người đi ngược dòng chỉ để chứng mình rằng bản thân mình đúng.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Thay đổi, bạn đã quyết tâm thay đổi thì hãy thay đổi một cách hoàn toàn. Từ trong tâm trí và cả ý chí, bạn đang cố gắng làm gì? Níu giữ quá khứ hay khao khát thay đổi. Con người học hỏi từ quá khứ, nhưng cũng phải bỏ lại một phần quá khứ không cần thiết sau lưng mình để có thể bước thêm một bước nữa.

Trả lời