GreenLife sẽ cung cấp gì cho bạn?

Trước khi tìm đến GreenLife, có lẽ bạn đã từng đi… xem bói, xem tarot, chiêm tinh, chấm tử vi, luận quẻ dịch hay lập cả bản đồ thần số học…Có thể bạn đã từng hài lòng hoặc không, nhưng khi bạn đang đọc những dòng này, điều đó chứng tỏ bạn vẫn chưa thỏa mãn cho những gì bạn đã biết trước đó và trí tò mò cũng như ham muốn tìm hiểu về những vấn đề bạn đang gặp phải đã thôi thúc bạn tiếp tục đi tìm..đáp án!

Vậy đến với GreenLife bạn sẽ nhận được gì? 
Những phương pháp chúng tôi sẽ sử dụng?

Công cụ mà chúng tôi sử dụng là những bộ môn huyền học được lưu truyền từ hàng trăm đến hàng ngàn năm trong các nền văn hóa từ Đông sang Tây như: Tarot, Chiêm tinh, Kinh Dịch, Tử vi, Tứ trụ,… có thể là riêng lẻ hoặc kết hợp, tùy theo tình huống đặc thù của bạn. Hiểu một cách dân dã nhất thì chúng tôi sẽ Xem bói cho bạn.  Nhưng thay vì dùng những ngôn từ cao siêu, huyễn hoặc làm bạn hoang mang thì chúng tôi sẽ thay vào đó bằng những góc nhìn và sự phân tích trên cơ sở cân bằng giữa lý tính và cảm tính, để giúp bạn có được những thông tin khách quan nhất có thể.

Và chúng tôi gọi đó là TƯ VẤN TÂM LINH.

Khi xem Tarot, người xem và Tarot Reader thường ngồi đối mặt với nhau, hai bên trực tiếp trò chuyện, trao đổi và chia sẻ. Phù hợp với những trường hợp cần xem chuyên sâu về tình duyên, sự nghiệp, vận mệnh...

Ưu điểm: Đây là phương thức cơ bản, phổ thông và gần gũi nhất. Người xem có thể chạm vào bộ bài, họ không chỉ nghe được được những thông tin, lời nói mà còn thấy được các ngôn ngữ hình thể, việc đó giúp cho hiệu quả xem cao hơn, nội dung được truyển tải giữa hai bên rõ ràng hơn.

Khuyết điểm: Khá bất tiện cho người ở xa, người không tiện công việc.

Gửi thư riêng 200.000 ₫ 30 phút
  •  Trống lịch
  •  Trống một phần
  •  Kín lịch
  •  Đã chọn
  •  Không tiếp khách