GreenLife sẽ cung cấp gì cho bạn?

Trước khi tìm đến GreenLife, có lẽ bạn đã từng đi… xem bói, xem tarot, chiêm tinh, chấm tử vi, luận quẻ dịch hay lập cả bản đồ thần số học…Có thể bạn đã từng hài lòng hoặc không, nhưng khi bạn đang đọc những dòng này, điều đó chứng tỏ bạn vẫn chưa thỏa mãn cho những gì bạn đã biết trước đó và trí tò mò cũng như ham muốn tìm hiểu về những vấn đề bạn đang gặp phải đã thôi thúc bạn tiếp tục đi tìm..đáp án!

Vậy đến với GreenLife bạn sẽ nhận được gì? 
Những phương pháp chúng tôi sẽ sử dụng?

Công cụ mà chúng tôi sử dụng là những bộ môn huyền học được lưu truyền từ hàng trăm đến hàng ngàn năm trong các nền văn hóa từ Đông sang Tây như: Tarot, Chiêm tinh, Kinh Dịch, Tử vi, Tứ trụ,… có thể là riêng lẻ hoặc kết hợp, tùy theo tình huống đặc thù của bạn. Hiểu một cách dân dã nhất thì chúng tôi sẽ Xem bói cho bạn.  Nhưng thay vì dùng những ngôn từ cao siêu, huyễn hoặc làm bạn hoang mang thì chúng tôi sẽ thay vào đó bằng những góc nhìn và sự phân tích trên cơ sở cân bằng giữa lý tính và cảm tính, để giúp bạn có được những thông tin khách quan nhất có thể.

Và chúng tôi gọi đó là TƯ VẤN TÂM LINH.

Xem quẻ dịch là một phương pháp tiên tri cổ xưa của Trung Quốc, dựa trên việc sử dụng 64 quẻ  để đưa ra dự báo về tương lai và giúp người sử dụng có cái nhìn rõ ràng hơn về các sự kiện sắp xảy ra trong cuộc sống.

Quẻ dịch được sử dụng để giải mã tình hình hiện tại và đưa ra lời khuyên, cũng như để tìm hiểu vận mệnh của một người hay một sự việc cụ thể. Bằng cách thăm dò ý nghĩa của các quẻ và xếp chúng theo thứ tự nhất định, người đọc có thể tìm ra các sự kiện tiêu cực hay tích cực đang đến và có thể đưa ra quyết định phù hợp để giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên, việc xem quẻ kinh dịch không đơn thuần chỉ là việc đưa ra dự báo tương lai, mà còn có vai trò quan trọng trong việc giúp người sử dụng hiểu rõ hơn về bản thân và cuộc sống của mình, cũng như tìm kiếm những giải pháp thích hợp để đối mặt với các thử thách và cơ hội trong cuộc sống.

5.000.000 ₫ 1 giờ
  •  Trống lịch
  •  Trống một phần
  •  Kín lịch
  •  Đã chọn
  •  Không tiếp khách