GreenLife sẽ cung cấp gì cho bạn?

Trước khi tìm đến GreenLife, có lẽ bạn đã từng đi… xem bói, xem tarot, chiêm tinh, chấm tử vi, luận quẻ dịch hay lập cả bản đồ thần số học…Có thể bạn đã từng hài lòng hoặc không, nhưng khi bạn đang đọc những dòng này, điều đó chứng tỏ bạn vẫn chưa thỏa mãn cho những gì bạn đã biết trước đó và trí tò mò cũng như ham muốn tìm hiểu về những vấn đề bạn đang gặp phải đã thôi thúc bạn tiếp tục đi tìm..đáp án!

Vậy đến với GreenLife bạn sẽ nhận được gì? 
Những phương pháp chúng tôi sẽ sử dụng?

Công cụ mà chúng tôi sử dụng là những bộ môn huyền học được lưu truyền từ hàng trăm đến hàng ngàn năm trong các nền văn hóa từ Đông sang Tây như: Tarot, Chiêm tinh, Kinh Dịch, Tử vi, Tứ trụ,… có thể là riêng lẻ hoặc kết hợp, tùy theo tình huống đặc thù của bạn. Hiểu một cách dân dã nhất thì chúng tôi sẽ Xem bói cho bạn.  Nhưng thay vì dùng những ngôn từ cao siêu, huyễn hoặc làm bạn hoang mang thì chúng tôi sẽ thay vào đó bằng những góc nhìn và sự phân tích trên cơ sở cân bằng giữa lý tính và cảm tính, để giúp bạn có được những thông tin khách quan nhất có thể.

Và chúng tôi gọi đó là TƯ VẤN TÂM LINH.

Xem quẻ nhân mệnh theo ngày sinh trong kinh dịch là một phương pháp xem quẻ dựa trên ngày tháng năm sinh của một người để tìm ra các thông tin về vận mệnh, tài lộc, sức khỏe và mối quan hệ trong cuộc đời của người đó.

Theo kinh dịch, mỗi người sẽ có một bộ quẻ riêng, được xác định bởi ngày tháng năm sinh của họ. Bộ quẻ này sẽ gồm 8 hào được xếp theo một trình tự nhất định, đại diện cho các yếu tố tự nhiên và các tình huống trong cuộc đời.

Việc xem quẻ nhân mệnh theo ngày sinh có thể giúp người sử dụng hiểu rõ hơn về bản thân và cuộc sống của mình, cũng như tìm kiếm các giải pháp thích hợp để đối mặt với các thử thách và cơ hội trong cuộc sống.

5.000.000 ₫ 1 giờ
  •  Trống lịch
  •  Trống một phần
  •  Kín lịch
  •  Đã chọn
  •  Không tiếp khách