Eight Of Pentacles

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

8 tiền có thể nói về một thời điểm siêng năng chăm chỉ làm việc. Đây không hẳn là một điều xấu, nhưng bạn phải thật sự sẵn sàng. Hãy nghĩ về thứ mà bạn đang cố đạt được. Có thể là về mặt công việc, cũng có thể là một việc làm gì đó mang tính cá nhân hơn. Nếu cần sự giúp đỡ, hãy mạnh dạn.

Key word:

  • Siêng năng
  • Hiểu biết
  • Tỉ mỉ
Eight Of Pentacles
Dự báo

8 tiền nhìn chung nói đến những nỗ lực cần thiết. Có thể bạn có rất nhiều thứ phải hoàn thành. Hãy cống hiến cho những thứ quan trọng, lớn lao, nhưng nếu vì tư lợi, có thể kết quả sẽ không được như mong muốn. Hãy chắc chắn hiểu rõ mình đang nỗ lực vì cái gì. Cố gắng giữ cân bằng, đừng nên làm việc quá sức

8 Tiền nói rằng, bạn có thể nhận được sự trợ giúp về tài chính mà lâu nay bạn vẫn đang chờ đợi, hi vọng. Tuy nhiên, bạn không muốn lãng phí sự giúp đỡ nãy. Hãy thận trọng và thật chin chắn. Đây hẳn nhiên không phải lúc để chơi trò may rủi. Hiện tại, bạn chỉ có được tiền tài từ sự nỗ lực, thay vì may mắn.

Nếu vẫn đang tìm việc, lá bài nói rằng bạn có thể sẽ được nhận vào một vị trí mới đòi hỏi và yêu cầu cao. Hãy tin rằng bản thân mình sẽ hoàn thành tốt công việc thôi. Nếu đã có việc, bạn sẽ đảm trách thêm nhiều nhiệm vụ hơn. Đừng ngại ngần tìm kiếm sự giúp đỡ. Bạn có thể làm được nhiều thứ hơn bạn nghĩ mà.

Nếu đã có người yêu, có vẻ như khối lượng công việc của nửa kia sẽ ảnh hưởng đến tình cảm giữa hai bạn. Cố gắng dành thời gian cho nhau nhé. Nếu đang tìm kiếm tình yêu, lá bài nói rằng bạn có vẻ như quá tập trung vào việc kiếm tiền thay vì sẵn sàng cho một mối quan hệ. Cân nhắc xem đâu là những điều bạn ưu tiên. Nếu muốn có người yêu, ahỹ chắc chắn rằng bạn sẵn sàng đầu tư thời gian, công sức cho nó.

Bạn cần phải hành động để cải thiện sức khỏe của mình. Ngay cả khi bạn bị liệt nửa người, bạn vẫn có thể cử động hay làm điều gì đó để cải thiện tình hình. Mỗi hành động nhỏ cũng có thể làm mọi thứ thay đổi. Suy nghĩ tích cực lên nào.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Hãy cân nhắc xem đời sống tinh thần của bạn sẽ ra sao khi bạn làm việc và không làm việc. Vì sao bạn lại chọn công việc hiện tại. Bạn đã trưởng thành được đến đâu rồi. Bạn cũng có thể đọc nhiều sách hơn về tâm hồn, tâm linh và trò chuyện vơi ai đó có đức tin, quan điểm khác bạn. Hãy thoải mái, sẵn sàng học hỏi từ mọi người.

Trả lời