Công việc hiện tại:

  • Chuyên viên tư vấn tài chính.
  • Reader: Tarot, Chiêm tinh, Kinh dịch
  • Web & Graphic Designer
  • Phân phối, chế biến & Xuất khẩu nông sản.

Đôi lời tự sự:

Tôi đến với thế giới tâm linh với mục đích ban đầu chỉ đơn giản là tìm một chỗ dựa về tinh thần, tìm một giải pháp, một hướng đi khi bản thân đang chìm trong tuyệt vọng và bế tắc.

Tôi đã từng hết lòng cống hiến, hết lòng hy sinh cho công việc, cho những người mà tôi tin tưởng, để rồi sau đó lòng tin của tôi bị phản bội và chà đạp không thương tiếc. Đã có lúc sân si và thù hận tràn ngập trong lòng. Tôi bắt đầu suy nghĩ về việc trả thù, suy nghĩ về việc bắt những kẻ làm tôi đau khổ phải trả giá...Lòng tôi cứ thế bị những suy nghĩ tiêu cực gậm nhấm hàng ngày...

Khi tôi nhận ra tâm mình đã dần tha hóa sau những sự việc đó, tôi bắt đầu tìm kiếm liệu pháp để thanh tẩy lòng mình. Tôi học phật pháp, tâm lý học, triết học...rất nhiều thứ, những thứ làm suy nghĩ và tầm nhìn của tôi mở rộng. Tôi học được cách tha thứ cho bản thân và những người làm tôi tổn thương. Nhưng đâu đó trong lòng tôi vẫn chưa thỏa mãn với giải pháp đó.

Cho đến khi tôi học về Tarot, chiêm tinh và thần số học...đó là những công cụ để tôi hiểu sâu hơn về số phận của mình. Tôi hiểu về nghiệp, về những thử thách, về những hành trình mình phải trải qua trong đời. Những kiến thức đó đã giúp tôi có khả năng tự chữa lành cho tâm hồn mình.

Và đó là lý do bạn gặp tôi tại website này, nơi tôi dùng kiến thức về huyền học kết hợp với kỹ năng công nghệ của bản thân để giúp những người bị tổn thương về tâm lý có thể phần nào đó chữa lành tâm hồn họ.

Chúc bạn luôn bình an và thanh thản giữa dòng đời tất bật. Nếu có duyên rồi ta sẽ gặp nhau!

 

200.000 ₫ Liên hệ nhanh
  •  Trống lịch
  •  Trống một phần
  •  Kín lịch
  •  Đã chọn
  •  Không tiếp khách

Khi xem Tarot, người xem và Tarot Reader thường ngồi đối mặt với nhau, hai bên trực tiếp trò chuyện, trao đổi và chia sẻ. Phù hợp với những trường hợp cần xem chuyên sâu về tình duyên, sự nghiệp, vận mệnh...

Ưu điểm: Đây là phương thức cơ bản, phổ thông và gần gũi nhất. Người xem có thể chạm vào bộ bài, họ không chỉ nghe được được những thông tin, lời nói mà còn thấy được các ngôn ngữ hình thể, việc đó giúp cho hiệu quả xem cao hơn, nội dung được truyển tải giữa hai bên rõ ràng hơn.

Khuyết điểm: Khá bất tiện cho người ở xa, người không tiện công việc.