Xin chào mọi người, mình là Gấu Gầm Gừ, một người đam mê Tarot và chiêm tinh cũng như các môn huyền học. Từ nhỏ, mình đã có niềm đam mê với những thứ kì lạ và bí ẩn, và Tarot là một trong những thứ đã thu hút sự chú ý của mình.

Mình là một người siêu hướng nội, với Mặt Trời Bò Cạp và cung Mọc Cự Giải. Thời gian mình dành cho bản thân và nghiên cứu nhiều hơn là dành cho các mối quan hệ xã hội. Trong mắt phần lớn đồng nghiệp và khách hàng thân thiết, thì mình được xem là người sâu sắc và lý trí.  Mình đã tìm hiểu và sử dụng Tarot được gần 10 năm và đã có những trải nghiệm thực tế đáng giá về việc áp dụng Tarot vào cuộc sống hàng ngày. Không chỉ vậy, mình cũng có kiến thức về chiêm tinh và tâm lý học, giúp mình đưa ra những nhận định và dự báo chính xác hơn về tương lai của một người.

Hiện tại, mình đang đứng lớp và giảng dạy Tarot cũng như chiêm tinh cho những người muốn tìm hiểu về những mảng này. Mình luôn học hỏi từng ngày và luôn cố gắng truyền đạt kiến thức của mình một cách cởi mở và dễ hiểu nhất có thể để giúp cho các học viên của mình có thể áp dụng vào cuộc sống.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tarot, mình tự tin rằng mình có thể đem lại những giá trị tích cực cho những người hữu duyên hoặc cần đến sự tư vấn của mình. Điểm mạnh của mình là sự chân thành và khách quan trong những phiên trải bài. Mình luôn tôn trọng sự đa dạng và luôn cởi mở để lắng nghe ý kiến của người khác. Giàu cũng được, nghèo cũng được, thiện cũng được, ác cũng được... ai cũng có quá khứ, ai cũng có tương lai và rồi thì ai cũng sẽ như ai.

300.000 ₫ Liên hệ nhanh
  •  Trống lịch
  •  Trống một phần
  •  Kín lịch
  •  Đã chọn
  •  Không tiếp khách

Khi xem Tarot, người xem và Tarot Reader thường ngồi đối mặt với nhau, hai bên trực tiếp trò chuyện, trao đổi và chia sẻ. Phù hợp với những trường hợp cần xem chuyên sâu về tình duyên, sự nghiệp, vận mệnh...

Ưu điểm: Đây là phương thức cơ bản, phổ thông và gần gũi nhất. Người xem có thể chạm vào bộ bài, họ không chỉ nghe được được những thông tin, lời nói mà còn thấy được các ngôn ngữ hình thể, việc đó giúp cho hiệu quả xem cao hơn, nội dung được truyển tải giữa hai bên rõ ràng hơn.

Khuyết điểm: Khá bất tiện cho người ở xa, người không tiện công việc.