Nine Of Swords

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

9 Tiền là một trong những lá bài tốt và đáng chờ đợi trong trải. Nó mang nghĩa rằng những lo lắng về tiền bạc của bạn chỉ trong nhất thời thôi, và sẽ được cải thiện sớm trong thời gian tới. Tận hướng khoảng thời gian này nhé, và chia sẻ với mọi người không chỉ tiền bạc mà còn cả niềm hạnh phúc nữa

Key word:

  • Kỷ luật
  • Tự lực
  • Tinh tế
Nine Of Pentacles Tarot
Dự báo

9 tiền mang dấu hiệu của hạnh phúc và thành công, về cả vật chất hay tâm hồn, và bạn sẽ tràn đầy niềm tin và tự hào về điều đó. Hãy trông chờ những điều tốt đẹp nhất sẽ đến. Bạn cũng có thể sẽ giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình, không chỉ về tiền bạc mà còn cả sự chia sẻ tâm hồn.

Bạn nên ngẫm nghĩ lại xem theo một cách nào đó bạn đang giàu có lắm đấy. Về sức khỏe, về tâm hồn, hay hạnh phúc gia đình? Có lẽ những điều trên còn có ý nghĩa hơn tiền bạc gấp nhiều lần nữa đấy. Bên cạnh đó, về vật chất, tiền bạc của bạn ở mức khá và sắp được cải thiện hơn nhiều. Hãy cứ chăm chỉ làm việc, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Và đừng quên chia sẻ những gì mình có với người khác.

Nếu đang tìm một công việc, vị trí mới, 9 tiền nói rằng một công việc mới tốt hơn sẽ đến với bạn. Ngay cả khi bạn đang có nghề nghiệp rồi. Hãy sẵn sàng cho một sự thay đổi mới tốt đẹp hơn, về cả tình trạng công việc lẫn tiền bạc.

9 tiền là một điềm báo tuyệt vời về tình yêu. Nếu đã có người yêu, bạn có thể kì vọng rằng mối quan hệ này sẽ phát triển đến một mức độ yêu thương âu yếm và hạnh phúc hơn. Nếu vẫn đang tìm kiếm một ai đó, lá bài nói rằng tình yêu mới của bạn sắp đến sớm thôi. Mỉm cười lên nào.

9 Tiền là một lá bài đáng được mong đợi về phương diện sức khỏe. Bạn có một thể chất khỏe mạnh, đầy hi vọng và lạc quan về tương lai. Nếu đang đợi kết quả xét nghiệm, đừng lo, mọi thứ đều thuận theo mong ước của bạn. Hãy suy nghĩ tích cực, vì mỗi suy nghĩ nhỏ nhất cũng ảnh hưởng phần nào đến tình trạng sức khỏe của bạn đấy.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Bạn sẽ cảm thấy bình yên và hạnh phúc. Lòng tự tôn của bạn có vẻ cao hơn thông thường, và đây là một điều tốt. Bạn ở vị thế là người hướng dẫn và chia sẻ những điều mình đã thu nhặt được. Hãy sẵn sàng chia sẻ cả kinh nghiệm, kiến thức và niềm hạnh phúc với mọi người bạn nhé.

Trả lời