Ace Of Wands

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

Lá ace thường nói đến một sự khởi đầu mới, nhìn chung rất tích cực. Bộ gậy đại diện cho những thành tựu và thường liên quan đến công việc, nghề nghiệp. Nếu đang trong khoảng thời gian khó khan và rút ra ace gậy, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn sớm thôi.

Key word:

  • Sáng tạo
  • Nhiệt tình
  • Tự tin
  • Can đảm
Ace Of Wands Tarot
Dự báo

Lá bài nói đến cải thiện, lạc quan và đầy hi vọng về tương lai. Bạn sẽ cảm thấy đầy năng lượng và tích cực, sớm thôi. Những lá ace cũng nói rằng đây là khoảng thời gian phù hợp để bắt đầu những điều mới mẻ.

Lá bài thường mang dấu hiệu của một sự khởi sách về tiền bạc và vận may, đôi khi nó cũng nói một món quà (về vật chất), hay thừa kế từ những nguồn không ngờ tới (nhưng hẳn nhiên nó không nói việc một ai đó phải chết đi để bạn có được thừa kế đâu) Món quà này cũng không bắt buộc phải là tiền bạc, bất kì hình thức nào có ý nghĩa đối với người cho và cả người nhận đều có thể là món quà đó.

Nếu đang tìm kiếm một vị trí mới, nó nói rằng những điều mới mẻ và tích cực đang đến với bạn sớm thôi. Hãy mạnh dạn yêu cầu điều bạn thật sự muốn về công việc. Bạn có xu hướng sẽ thành công ngoài sức tưởng tượng.

Nếu bạn vẫn đang đọc than, nó nói rằng một mối quan hệ mới sắp bước đến. Hãy sẵn sàng để tình yêu chạm ngõ. Nếu đã có người yêu, các lá ace nói rằng mối quan hệ sẽ “tươi mới” trở lại, và sự thấu hiểu sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Hãy mạnh dạn bày tỏ điều mình nghĩ.

Bạn sẽ cải thiện sức khỏe và thể chất của mình lên một tầm cao mới. Đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu một chế độ tập luyện mới. Bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất, có thể chỉ là tập thể dục 2 phút hay ăn chay ít nhất 1 lần mỗi tuần. Bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn bạn nghĩ đấy. Đừng trì hoãn nữa.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Nhớ rằng, tâm trí và cơ thể bạn luôn ảnh hưởng lẫn nhau. Lá bài nói rằng, một tác động lien quan đến tâm hồn/ tinh thần đang đến với bạn. Hãy nghĩ về một hình mẫu mà bạn đang theo đuổi. Nếu không có, hãy tìm kiếm. Luôn có những sự hỗ trợ xung quanh, miễn là bạn mở long.

Trả lời