Seven Of Pentacles

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

7 tiền thường nói về thu nhập từ khoản đầu tư. Có thể là tiền lời từ tài khoản ngân hàng, hoặc một cách trừu tượng hơn, thành quả từ việc dành thời gian, công sức bạn dành cho một mối quan hệ. Bạn sẽ gặt hái những gì mình đã bỏ ra. Nhìn chung đây là một tín hiệu tốt.

Key word:

  • Sự đánh giá
  • Phần thưởng
  • Thay đổi định hướng
Seven Of Pentacles
Dự báo

Nhìn chung, bạn có thể sẽ cảm thấy an toàn hơn trước. Mọi thứ tiến triển tốt hơn, và cảm thấy đầy hi vọng hơn về tương lai. Bạn có thể sẽ phải quyết định giữa việc dành công sức cho một công việc, vấn đề, người nào đó mà bạn đang dính líu tới, hoặc dành cho cuộc sống riêng của mình. Hãy cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn.

Đây là một điềm tuyệt vời về tài chính. Bạn có vẻ như đang đầu tư đúng hướng, về mặt tiền bạc hay thời gian, công sức. Tuy nhiên đây không phải lúc thử trò may rủi. Hãy biết thận trọng và suy nghĩ kĩ trước khi đặt niềm tin vào cái gì đó (đặt biệt là những khoảng đầu tư mới)

Công việc có xu hướng trơn tru trở lại và bạn gặt hái được thành quả từ những nỗ lực ở quá khứ. Điều xảy ra ở hiện tại hoặc tương lai gần phía trước là kết quả trực tiếp từ những thứ bạn đã làm trong quá khứ. Tiền bạc có xu hướng thoải mái hơn, bạn không quái đau đầu vì nó trong thời gian tới.

Về tình cảm, 7 tiền nói rằng bạn đã đặt niềm tin vào đúng người rồi đấy. Nếu vẫn chưa có người yêu, bạn cần phải mở lòng ra sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ. Không phải chúng ta chỉ có thể xây dựng một tình yêu đẹp với một người duy nhất nào đó trên trái đất này, không phải họ thì sẽ là người khác thôi. Đừng nghi ngờ hay sợ hãi thế giới. Mọi thứ sẽ ổn thôi.

Bạn đang gánh lấy những hậu quả từ thói quen xấu trong quá khứ. Tuy nhiên không có gì là quá trể, hạt giống hôm nay sẽ nảy mầm trong tương lai. Cũng hãy ngẫm nghĩ lại xem, có phải bạn tự cho rằng mình yếu ớt, hay luôn cho rằng ai đó quá khỏe mạnh? Nhớ rằng, ngay cả khi bận bịu quay cuồng thì chí ít bạn cũng có thể dung 2 giây ít ỏi mỗi ngày để suy nghĩ tích cực hơn mà.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Bạn sẽ hiểu ra rằng cuộc đời là một vòng tuần hoàn, gieo nhân nào gặt quả nấy. Hãy nhớ rằng nếu có thể rộng lượng được thì rộng lượng, hào phóng được thì hào phóng, dù là thời gian, công sức, tiền bạc…Đó đều là các khoản đầu tư cho tương lai. Hãy chia sẻ cái mình có, biết ơn điều mình nhận.

Trả lời