Ace Of Pentacles

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

Ace tiền thường nói rằng bạn có vẻ như đang tận hưởng một điều gì đó mới một cách rất tích cực. Sức khỏe và thể chất đang ở trang thái sung sức. Lá bài là dấu hiệu cho sự chuyển biến tích cực của may mắn và giàu có, đôi khi nó cũng nói đến một món quà về vật chất, hoắc một khoảng thừa kế bất ngờ, nhưng không hẳn là phải có một ai đó phải chết đi để bạn nhận được khoảng thừa kế này.

Key word:

  • Sức mạnh vật chất
  • Sự thịnh vượng
  • Tính khả thi
  • Niềm tin tưởng
Ace Of Pentacles Tarot
Dự báo

Bạn có vẻ như đang cảm thấy lạc quan, đầy hy vọng về tương lai. Mọi thứ có xu hướng tốt hơn, nhìn chung. Bạn có thể sẽ sớm bắt đầu một điều gì đó mới mẻ, có thể lien quan đến công việc, hoặc một cái gì đó cá nhân, theo hướng nào thì đây cũng là một điều tốt.

Tiền bạc có xu hướng đến với bạn khi ace tiền xuất hiện. Bạn sẽ có thể trả hết khoản nợ và thậm chí có đủ để san sẽ với những ai kém may mắn hơn. Tuy nhiên đây không phải lúc để tiêu hết. Tích cóp phòng thân là điều bạn nên lưu ý

Bạn có thể sẽ chuyển đến một vị trí mới hoặc mang những trách nhiệm mới. Nếu đang phân vân có nên rời khỏi vị trí hiện tại không, đây là một điềm báo khích lệ. Vị trí, vai trò mới này sẽ đến với bạn dù bạn có đang tìm kiếm nó hay không. Cách nào đi nữa thì đây đều là tin tốt cả.

Nếu đã có người yêu, mối quan hệ có xu hướng sẽ phát triển lên một bậc mới. Các bạn sẽ được tái gắn kết. Nếu đang tìm người yêu, đây là thời điểm tốt để gặp gỡ và có một bắt đầu đầy hứa hẹn. Hãy nghĩ tích cực và thoải mái lên nào.

Đây là thời điểm tốt để thử bắt đầu một liệu trình mới, đặc biệt là các liệu pháp phòng ngừa. Thể dục thể thao, ăn uống đúng khoa học và hãy chắc chắn rằng bạn ngủ đủ giấc. Đấy là những cách phổ biến để bạn xem xét cải thiện sức khỏe. Có thể bạn sẽ bị quá tải với lượng thông tin về sức khỏe. Đừng ngại ngần tìm một người điều trị mới, hay thêm một lựa chọn phòng hờ nếu cảm thấy cần thiết. Nhìn chung, sức khỏe sẽ tiến triển đáng mong đợi.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Hãy thử một điều gì đó mới mẻ. Hãy đi đến thánh đường hay nơi thờ phụng đức tin nào đó, nếu bạn luôn có xu hướng cá nhân hóa đức tin của mình, hãy thử tìm đến những người cùng chí hướng xem sao.

Trả lời