Ace Of Cups

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

4 Kiếm thường nói đến một khoảng nghỉ (hoặc sự cần thiết phải tạm nghỉ). Nó cũng nói đến bạn, hay ai đó trong đời bạn sẽ biến mất một thời gian. Có thể là bệnh tật hay (hiếm khi) trong tù. Đây là dấu hiệu để cho ai đó khoảng không gian riêng.

Key word:

  • Nghỉ ngơi
  • Suy tính
  • Chuẩn bị trong lặng lẽ
Four Of Swords Tarot
Dự báo

Nhìn chung lá bài thường nói rằng bạn cần có khoảng không gian và thời gian riêng cho chính mình. Mọi người xung quanh có thể cố gắng chiếm lấy thời gian và sự quan tâm của bạn. Đừng ngần ngại vạch ra giới hạn để từ chối. Ngược lại, khi một ai đó nói” không” với bạn, hãy cho họ không gian riêng. Thúc ép chỉ gây thêm phiền toái

Bạn nên có hướng tiếp cận khác nếu bạn không kiểm soát được thu chi trong hiện tại và ước tính trong tương lai. Nếu bạn tự kinh doanh, hãy đẩy mạnh các hoạt động thương mại hơn. Nếu làm công ăn lương, bạn có thể phải ngóng dài cổ đấy. Tuy nhiên tình trạng này không kéo dài mãi. Nếu có thể, hãy từ thiện đôi chút, bằng tấm lòng mình, điều này có thể làm dòng chảy tiền bạc của bạn trôi chảy trở lại. Hay ít nhất cũng làm bạn thư thái trong tâm hồn.

Đây là thời điểm tốt để tạm nghỉ nếu được (ngay cả khi chỉ kéo dài ngày cuối tuần thêm một chút). Mọi thứ có vẻ không suôn sẻ như bạn nghĩ, nhưng đừng thúc ép. Đôi khi bạn cần phải kiên nhẫn và chờ đợi. Nếu không, có thể đây là lúc bạn nên nghĩ đến việc thay đổi vị trí làm việc.

Nếu đã có người yêu, bạn có thể cảm thấy hơi lạc long. Điều quan trọng là nên để nửa kia cũng hiểu bạn đang cảm nhận điều như thế, nhưng nhớ rằng tất cả chỉ là cảm xúc của mình bạn, đừng làm mọi thứ thêm phức tạp. Đôi khi bạn chỉ cần một khoảng thời gian riêng tư. Nếu đang tìm kiếm người yêu, đừng vội vã. Bạn nên biết mình thật sự muốn điều gì từ mối quan hệ. Rồi sẽ đến lúc bạn tìm thấy một ai đó, nhưng không phải là ngay lập tức.

Về sức khỏe, nó nói rằng bạn nên tin rằng mình sẽ tìm được bình an. Sức khỏe của bạn không hề tệ như bạn nghĩ, ngược lại, còn hơn hẳn nhiều người. Lá bai 2nói rằng bạn nên sống chậm và điều độ lại. Cố gắng quá sức trong lúc mệt mỏi có thể gây bệnh tật và cả chấn thương. Mọi người đề cần nghỉ ngơi và tĩnh tâm.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Về tâm hồn/tín ngưỡng, nó rằng bạn cần khoảng không gian riêng, yên tĩnh, để chạm đến tâm hồn mình và nguồn năng lượng xung quanh. Ngay cả khi bạn làm cả ngày và có một đại gia đình phải chăm sóc, bạn vẫn có thể dành chỉ một hoặc hai phút mỗi ngày cho việc này. Hãy thử xem, bạn sẽ cảm thấy tỉnh táo và tưoi trẻ hơn đấy.

Trả lời