Three Of Swords

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

Dù trong các bộ bài nó thường được miêu tả rằng 3 thanh kiếm đâm xuyên vào trái tim, nhưng thật sự nó không hoàn toàn tiêu cực. Đúng là lá bài cũng biểu thị nỗi buồn, nhưng ngược lại, nó cũng mang đến sự thấu hiểu và hạnh phúc về sau. Hãy cứ chấp nhận nỗi buồn, và hiểu rằng, mọi thứ rồi sẽ khá hơn.

Key word:

  • Đau khổ
  • Cô đơn
  • Phản bội
Three Of Swords Tarot
Dự báo

Nhìn chung, lá bài nói đến một vấn đề về cảm xúc khá lớn mà bạn cần một ai đó dẫn lối để vượt qua. Phớt lờ nỗi đau không làm chúng biến mất. Tuy nhiên, bạn cần phải giữ cân bằng. Hãy cho mình được quyền đau, nhưng đừng bi lụy với nó. Bạn không được, và cũng không nên chìm đắm trong nỗi đau quá lâu, Tuy nhiên lâu hay không cũng là do bạn cảm nhận, đừng quá bận tâm cách đánh giá của người khác.

Không may là về tài chính nó biểu thị một điều thất vọng. Bạn không thể tự giải quyết bằng cách cứ phát điên lên. Hãy phân tích rõ tình trạng của mình và tìm cách giải quyết. Thực hiện từng bước một. Nếu mọi thứ quá tâm kiểm soát, đừng quá tập trung vào toàn thể. Hãy bắt đầu với những gút mắc có thể giải quyết, ngay cả khi trong nó vô cùng nhỏ nhặt. Đừng để sự cao ngạo ngăn cản bạn tìm một sự giúp đỡ cần thiết. Vì được giúp đỡ ai đó đôi khi cũng là phúc lành cho chính họ

Cảm xúc, hoặc cái tôi của bạn bị tổn thương vì một điều gì đó liên quan đến công việc. Hãy cứ giữ vững quan điểm của mình. Cả cuộc đời bạn không thể (và cũng không nên) hoàn toàn bị quyết định với việc này. Bạn cũng sẽ cần một sự giúp đỡ để tìm hướng đi tốt hơn về công việc. Đừng ngần ngại tìm sự giúp đỡ xung quanh. Rồi bạn sẽ tìm ra được nhiều cách, hoặc nhiều lĩnh vực hơn là bạn nghĩ trước đây.

Về tình cảm, nó không nói đến sự kết thúc, hay chia tay, nhưng nó đề cập nỗi đau đớn và khó khăn trong tình yêu. Để tiếp tục duy trì mối quan hệ, cả hai phải sẵn sàng trao đổi thẳng thắn. Có thể bạn sẽ nhận ra rằng ai đó không quan tâm bạn như bạn vẫn nghĩ. Đừng quá nghiêm trọng hay đau đớn vì chuyện đó. Bạn không thể ép ai đó quan tâm mình. Vì nếu đã tìm đúng người, họ luôn sẵn sàng quan tâm bạn, mà chẳng cần bạn phải thúc ép.

Sức khỏe của bạn không hẳn tốt như bạn hi vọng, và sự căng thẳng, lo lắng có thể đang tàn phá thể chất của bạn đấy. Hãy tích cực lên, dù chuyện gì xảy ra đi nữa. Nhớ rằng, bác sĩ không phải là thánh, bạn cũng cần phải tự giúp đỡ mình. Hãy cho mình niềm tin vào những phép màu hồi phục kì diệu. Nếu cần sự giúp đỡ để trở nên tích cực hơn, hãy mạnh dạn tìm kiếm xung quanh.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Đây không phải là lúc ôm đồm mọi thứ, ý tưởng, khó khăn hay một ai đó trong đời bạn. Vì bạn cần phải chừa chỗ trong cuộc đời/trái tim/ tâm hồn cho những điều mới mẻ. Thanh tịnh một mình đôi khi cũng hữu ích. Bạn sẽ tìm thấy lời đáp cho những vấn đề cũng mình chẳng đâu xa xôi. Hãy trò chuyện với những người thân yêu nhé.

Trả lời