King Of Pentacles

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

King tiền là hình ảnh của quyền lực, truyền thống và sự thành công về vật chất. Trong trải bài đây là dấu hiệu cho thấy không phải lúc cho những trò ngông nghênh ngạo mạn. Đây là lúc cần phải làm theo nguyên tắc. Cũng có thể nó đại diện cho một người nam, rất nam tính và mái tóc, màu mắt đen

Key word:

  • Mạnh dạn
  • Lão luyện
  • Đáng tin cậy
  • Sự ủng hộ/hỗ trợ
  • Vững chắc
King Of Pentacles Tarot
Dự báo

Nhìn chung King tiền nói rằng chúng ta nên là một nhà quán lý tốt: cuộc sống, sức lực và cả những nguồn lực khác nữa. Nếu nó đại diện cho một người nam trong cuộc sống, thì người này thật sự rất đáng tin cậy

Về tài chính thì đây là lá bài vô cùng tuyệt vời. Tiền bạc được cải thiện đáng kể, chủ yếu là nhờ công sức bạn bỏ ra và những nguồn đầu tư đúng đắn. Tuy nhiên đây không phải lúc liều lĩnh. Bạn có thể đầu tư những khoản đã tính trước rủi ro, nhưng cũng nên chừng mực. Hãy chia sẻ của cải nếu bạn cảm thấy nên như vậy. Nhớ rằng tiền bạc không bao giờ là vĩnh cữu.

Một người nam lớn tuổi đóng vai trò quan trọng trong môi trường làm việc của bạn (ngay cả khi nhìn bề ngoài bạn có làm việc với toàn là nữ đi nữa). Người này thông minh, công bằng nhưng đôi khi đưa ra phán quyết hơi vội. Người này có thể là người hỗ trợ tốt cho bạn ngay cả khi bạn ít cơ hội tiếp xúc với ông ta. Hãy chuẩn bị sẵn vì có đang đó đang quan sát bạn đấy.

Đấy là một điềm báo tuyệt vời về tình yêu. Ai đó sắp xuất hiện và làm bạn đổ đứ đừ. Hãy mạnh dạn bật tín hiệu lên nào, nhưng đừng cố gắng giả vờ trở thành một ai đó chỉ để nổi bật. Người này yêu bạn chỉ vì bạn là chính mình. Hãy thành thật và mọi thứ sẽ ổn thôi. Nếu đang có người yêu, mối quan hệ này sẽ thoải mái, nhẹ nhàng hơn, nhưng nếu bạn vẫn chưa hài lòng, hãy thẳng thắn và thay đổi. Đừng kì vọng rằng người kia sẽ đọc được suy nghĩ của bạn.

Sức khỏe sẽ được cải thiện nếu bạn chấp nhận đối diện với những cảm xúc tiêu cực của mình.Những nghi lễ, nghi thức truyền thống có thể làm bạn dễ chịu hơn. Những thứ làm tâm hồn bạn nhẹ nhàng cũng làm cơ thể bạn được thoải mái. Nếu bạn không thông thuộc một phương pháp cụ thể nào, hãy thử các hướng khác nhau cho đến khi tìm được thứ làm mình thoải mái nhất.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Có thể bạn vẫn chưa nhận ra bạn cần những gì để làm phong phú thế giới tâm hồn của mình. Có thể do sự quan t6m của bạn đã đặt quá nhiều vào tiền bạc sau ngần ấy năm. Hãy cân nhắc, nếu bạn không theo một đức tin cụ thể, internet hoặc sách vở có thể cho bạn những nguồn cảm hứng tươi mới đấy. Hãy dành thời gian cho tâm hồn mình. Tin hay không cũng được, tiền tài sẽ sớm không còn là nỗi lo của bạn đâu.

Trả lời