Queen Of Pentacles

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Chòm sao liên quan: Ma Kết + Nhân Mã
  • Nguyên tố: Đất

Mô tả : 

Queen of Pentacles (hay hoàng hậu tiền) thường biểu thị một người phụ nữ thực tế, ổn định và có khả năng chăm sóc người khác cũng như quản lý tốt mọi thứ trong sống hàng ngày. Người này thường biết cách tạo ra sự ổn định và sự an lành trong môi trường xung quanh. Tổng quan. Lá bài này có thể tượng trưng cho việc việc xây dựng và duy trì sự ổn định trong cuộc sống. 

Key word:

  • Nuôi dưỡng
  • Sinh sôi nảy nở
  • Quản lý
  • Tháo vát
  • Đáng tin cậy
Queen Of Pentacles Tarot
Dự báo

Nguồn năng lượng của Queen of Pentacles mang tính nữ nguyên mẫu: ấm áp, gia đình, tình mẹ… Đây là một lá bài mang năng lượng của sự thịnh vượng, chăm sóc và nuôi dưỡng. Giống như một người mẹ hiền đang nuôi lớn đứa con của mình vậy. Nhìn chung, Queen of Pentacles là lá bài được yêu thích trong hầu hết các phiên xem bài, bởi nó mang lại sự vững vàng và tươi tốt cho mọi thứ xung quanh.

Đây là một điềm báo tuyệt vời về tiền bạc. Bạn sẽ trở nên “giàu có” hơn thường lệ.Bạn có khả năng làm việc để xây dựng tài sản và bảo vệ tài chính của mình. Lá bài này khuyến khích bạn tiếp tục duy trì sự tiết kiệm và đầu tư thông minh để đạt được ổn định tài chính. Nếu có thể,  đừng ngại ngần chia sẻ với mọi người nhé. Tiết kiệm là cần thiết, nhưng đừng quen tận hưởng cuộc sống.

Về công việc bạn sẽ có sự tiến triển theo chiều hướng tích cực. Nếu có một người nữ trầm tĩnh, chững chạc và cẩn trọng xuất hiện, thì cô ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng trong công việc của bạn. Lá bài cũng đề cao khả năng quản lý dự án và nguồn lực một cách hiệu quả. Bạn cần tập trung vào việc phát triển sự ổn định trong sự nghiệp cũng như tiết kiệm và thu chi hiệu quả hơn.

Trong khía cạnh tình cảm, Queen of Pentacles thường biểu thị tình yêu và quan tâm đối với gia đình và người thân yêu. Đây là lúc bạn nên nghĩ đến các mối quan hệ nghiêm túc hơn là trải nghiệm giải trí, qua đường. Bạn có thể là người chăm sóc và quan tâm đến người khác một cách tỉ mỉ và tận tâm. Tình yêu ở đây không phải là những lời nói suông, mà được thể hiện thông qua những hành động thực tế nhất. Tuy vậy, đừng quá lụy tình và đặt người khác lên trên bản thân mình một cách mù quáng.

Queen of Pentacles giỏi chăm sóc người khác. Nếu bạn chăm lo cho người xung quanh tỉ mỉ thế nào thì hãy chăm cho mình như vậy luôn nhé. Nhìn chung, thì tình hình sức khỏe của bạn trong giai đoạn tới sẽ tốt dần lên. Bạn có thể sẽ tăng cân nếu không cân bằng giữa việc ăn uống và tập luyện. Nếu bạn hay có xu hướng đặt nhu cầu của người khác lên trước mình, hãy suy nghĩ và điều chỉnh lại. Cân bằng hài hòa mọi thứ là điều quan trọng. Và lưu ý rằng bạn cũng quant rọng không kém bất kì ai đâu.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Bạn có khả năng tạo ra môi trường tinh thần ổn định và an lành cho người khác. Nhờ có bạn mà mọi người đều an tâm hơn. Nhưng còn bạn thì sao? Khi bạn bất an, lo lắng hay cần giúp đỡ thì bạn sẽ nương tựa vào ai?

Trả lời