King Of Wands

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

Lá bài thường liên hệ với cung nhân mã. Vua gậy đại diện cho sự khôn ngoan, tư duy mở, tích cực, dám mạo hiểm và mang nguồn năng lượng nam tính. Như với các lá hoàng gia, lá Vua nói đến một người cụ thể trong đời bạn, thường là một người nam với mái tóc nhạt. Khi lá bài này xuất hiện, bạn có xu hướng khá dồi dào năng lượng và đang dự định dung chúng cho một hướng đi khá tích cực

Key word:

  • Sáng tạo
  • Truyền cảm hứng
  • Mạnh mẽ
  • Có sức lôi cuốn
  • Táo bạo
King Of Wands Tarot
Dự báo

Nhìn chung, Vui gậy là một điềm báo tích cực. Ngay cả khi nó không nói đến một người cụ thể trong đời bạn, nó cũng nói rằng những nguồn năng lượng nam tính xung quanh đang hỗ trợ và nghĩ khá tốt về bạn.  Bạn sẽ cảm thấy tham vọng hơn, và bạn cũng có định hướng để đạt được những thành tựu mà mình đặt ra. Hãy suy nghĩ một cách tích cực nhé.

Vua gậy là một điềm báo tích cực. Bạn có thể khám phá ra một tài năng mà trước đây bạn không nghĩ là nó lại hái được ra tiền. Nếu bạn đã từng nghĩ đến việc tự kinh doanh, nó nói rằng đây là thời điểm tốt để bắt đầu việc đó. Nhưng không phải trong hấp tấp, mà bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất. Đọc, nghiên cứu và tham khảo mọi người rồi hãy quyết định. Đừng ngại ước mơ, nhưng cũng phải thật vững vàng

Về công việc, nó nói đến một người nam với mái tóc nhạt, họ có xu hướng muốn trở thành người dẫn đường cho bạn. Đây là người bạn có thể tin tưởng và mặc dù trình độ của anh ta có vẻ hơn bạn khá nhiều. Hãy học hỏi từ anh ta, nhưng cũng nên phát triển phần riêng của mình. Nhìn chung, mọi thứ có xu hướng tốt về công việc nếu bạn đang tìm một công việc mới. Lá vua thường là một điềm báo rất tích cực rằng vị trí mà bạn đang mong đợi sẽ đạt được sớm thôi.

Về tình cảm, lá bài là một điềm khá tốt. Nó nói rằng người bạn quan tâm cũng quan tâm và mốt bảo vệ bạn, và họ cũng sẵn sàng làm mọi thứ để cải thiện mối quan hệ nếu cần. Bạn có thể quá quan tâm về công việc trong hiện tại, hãy dành thời gian cho tình cảm một chút nhé (ngay cả khi bạn vẫn chưa tìm được nửa kia), nếu không bạn sẽ chìm ngập cả cuộc đời với công việc thôi đấy.

Vua gậy nói về một thể chất tráng kiện. Tuy nhiên nó cũng là một lời cảnh báo đừng quá  sức, quá giới hạn của mình. Nghỉ ngơi và tái tạo sức lao động cũng là một phần quan trọng của sức khỏe. Hãy xem lại rằng bạn thật sự đang nghĩ gì. Sự tức giận và những cảm xúc tiêu cực có thể đang làm tình trạng của bạn xấu hơn. Hãy cứ thoải mái với cảm xúc của mình, nhưng hãy hướng chúng theo một hướng tích cực nhé.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Vua gậy là dấu hiệu rằng bạn đang rất ổn với đức tin hiện tại của mình.Tuy nhiên nó cũng báo hiệu rằng bạn đang cố gắng quá sức để tiến xa hơn về hướng đi này. Phát triển tâm hồn/ tâm linh trong người bạn cần một quá trình chứ không phải trong chớp mắt. Hãy cho mình sự thong thả và thư thái, đừng vội vã. Nếu trầm tư và chiêm nghiệm quá khó với bạn, bạn có thể chỉ bắt đầu với 30 giây mỗi ngày. Đi bộ thư giãn cũng là một biện pháp hữu hiệu đấy.

Trả lời