Page Of Swords

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

Tiểu đồng kiếm, như tất cả các lá hoàng gia khác, đôi khi nói đến một người cụ thể trong đời bạn, một người trẻ hơn bạn, có mái tóc sẫm màu. Lá tiểu đồng cũng đề cập những tin tức sấp đến. Nhưng có vẻ không phải là thứ bạn hi vọng sẽ đến.

Key word:

  • Sử dụng lý trí
  • Thật thà
  • Công bằng
  • Kiên cường
Page Of Swords Tarot
Dự báo

Nhìn chung Tiểu đồng kiếm nói rằng bạn có thể đang cố gắng quá sức, quá nhanh, hoặc nhìn chung đang giẫm lên người khác mà tiến tới. Bạn cần phải học ngôn ngữ cơ thể của người khác, để biết họ cảm thấy như thế nào, và cân nhắc nên tiếp thu ý kiến của người khác như thế nào. Bạn có vẻ như đang có rất nhiều năng lượng về cả tinh thần hay thể chất trong lúc này. Hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan.

Về tiền bạc, hãy cân nhắc liệu bạn đã hiểu thấu đáo mọi thứ chưa. Lá bài nói rằng bạn hơi vội lướt qua các mặt khác nhau của vấn đề. Đừng ngần nại tìm kiếm sự hỗ trợ từ các chuyên gia nếu bạn chưa thật rõ mình sẽ làm điều gì. Đừng làm mọi thứ quá mức cứu vãn. Có thể bạn sẽ hối hận đấy.

Về công việc, lá bài nói rằng bạn sẽ sớm phải đối phó với những bất đồng trong công việc. Nếu bạn vẫn đang tìm việc, bạn cần phải thật sự khiêm tốn khi đi phỏng vấn (nhưng đừng quá hạ thấp mình). Hãy cẩn trọng với các điều khoản trong hợp đồng.

Về tình cảm, tiểu đồng kiếm nói rằng bạn nên làm dịu những bất đồng. Cần biết khi nào cần tiến khi nào cần lui, có những cuộc cãi vã không đáng phải xảy ra (miễn là họ vẫn biết trân trọng bạn). Hãy cho nhau không gian riên, đó là điều kiện vô cùng quan trọng để hạnh phúc. Nếu vẫn chưa có người yêu, hãy ra ngoài và gặp gỡ, không có thứ tình yêu từ trên trời rơi xuống đâu.

Về sức khỏe, có vẻ bạn đang tận dụng tất cả các cơ hội để làm việc, đến mức hơi căng thẳng và kiệt sức. Hãy cho phép mình và những người xung quanh được nghỉ ngơi. Hãy thư thả và thoải mái hơn. Nếu bạn vừa bắt đầu một chế độ tập luyện mới, đừng ép bản thân mình quá sức.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Có vẻ như bạn đang phớt lờ đời sống tinh thần của mình. Ngay cả một người lý trí nhất cũng tồn tại phần cảm tính, cảm xúc khó có thể phân tích lý giải một cách rõ ràng trong người họ. Hãy khám phá đức tin và tín ngưỡng mà bạn cảm thấy phù hợp, ngay cả khi bạn không trở thành tín đồ. Hãy giữ một tư duy mở. Nếu bạn cho rằng mình đã rất thoáng rồi, hãy cứ cố gắng mở lòng mình thêm một chút nữa.

Trả lời