Nine Of Cups

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

9 Cups là một trong những lá tươi sáng và đáng mong đợi nhất trong trải bài. Thường được xem là “lá bài muốn gì được nấy” nó nói rằng những điều bạn hi vọng và mong ước sẽ trở thành hiện thực, trong khoảng thời gian không lâu đâu.

Key word:

  • Hoàn thành ước nguyện
  • Hài lòng
  • Thỏa mãn thể chất
Nine Of Cups Tarot
Dự báo

Thường là bài nói đến niềm hạnh phúc và những điều tốt đẹp sắp đến. Nó thường mang nghĩa rằng điều bạn mong muốn sẽ thành hiện thực. Nếu đang hỏi câu hỏi có/không thì nó thường mang nghĩa “có” một cách chắc chắn, nhưng cũng như những thứ khác trong tarot, không có gì là bất biến

Đây là một điềm báo tích cực mạnh mẽ, nó nói rằng tình tràng tài chính của bạn sẽ ổn. Có thể vấn đề tiền bạc của bạn sẽ qua mau thôi, nhưng không hoàn theo cách mà bạn kì vọng.

Những điều may mắn khó tin sẽ đến với bạn. Nếu bạn có một khát khao, hoặc một dự án nào đó bị đình trệ, tháng này có thể là lúc nó sẽ hoạt động trở lại. Nếu đang được phỏng vấn cho công việc, đây là lúc bạn có thể hi vọng những tin tức tốt lành.

Lá bài là một điềm tốt về tình yêu. Nếu đang trong một mối quan hệ, rất có thể sẽ sâu sắc và ngọt ngào hơn. Nếu vẫn còn đang một mình, đây là thời điểm tốt để gặp gỡ. Hãy ra ngoài và thoải mái chuyện trò với mọi người thay vì cứ chăm chăm nghĩ rằng có tiến tới với người này người nọ được hay không. Điều cốt yếu là bạn phải vui trước đã

Nhìn chung đây là khoảng thời gian êm đềm về sức khỏe. Nếu bạn cần phải đi khám định kì, kết quả có thể sẽ như ý của bạn. Hãy dung nguồn năng lượng tích cực lúc này để thay đổi, cải thiện thói quen, thêm hoặc tăng cường việc tập thể dục hay bổ sung kiến thức về dinh dưỡng.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Đây là thời điểm quan trọng để chú ý và cải thiện khả năng hình dung và tưởng tượng, và cách chúng làm cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn. Hãy tin vào chính mình. Dám mơ ước và hành động.

Trả lời