Ten Of Pentacles

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

10 tiền là một điềm báo rất tích cực. Nó nói những mong ước về vật chất của bạn sẽ đạt được, có thể ở một mực độ mà bạn không tin đó là sự thật, và nhìn chung, mọi thứ sẽ tốt đến mức khó tin với bạn. Sự an toàn và vững chắc là một từ khóa của lá bài này.

Key word:

  • Sung túc
  • Bền lâu
  • Tập quán/quy tắc
Ten Of Pentacles Tarot
Dự báo

10 tiền nhìn chung nói rằng bạn nên thật sự biết ơn cuộc đời. Các mối quan hệ, tiền bạc, sức khỏe … đều tốt đẹp. Ngẫm nghĩ lại xem vì sao bạn lại có được điều đó. Và đừng quên chia sẽ với người khác, ngay cả khi là vài lời cảm thông cho ai đó. Ta cho đi cái gì thì sẽ nhận lại cái đó thôi.

Về công việc, mọi thứ có xu hướng tốt lên hẳn. Tài vận suôn sẻ hơn nhiều lần so với giai đoạn trước. Thậm chí bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn mức bạn cần. Hãy biết đầu tư cho tương lai và dành dụm đôi chút

Bạn có thể được tăng lương hoặc thoát khỏi tình thế khó khăn về công việc. Sẽ có một bước ngoặc cho mọi thứ tốt hơn. Đây là một điềm báo tuyệt vời. Cứ tiếp tục cố gắng, bạn sẽ được trả công xứng đáng. Dù thế nào đi nữa, đừng bỏ cuộc. Mọi thứ đang tốt dần lên dù bạn chưa thấy tín hiệu nào cụ thể đi chăng nữa.

Đây là một điềm báo đầy tốt lành về tình yêu. Nếu đã có nửa kia, lá bài này nói rằng hai bạn sẽ tiến đến một mức độ phát triển mới; sống chung, đính hôn, đám cưới, sinh con… Khoảng thời gian này bạn sẽ cảm thấy bình yên, hạnh phúc. Hãy tận hưởng và chắc chắn rằng nửa kia của bạn cũng biết bạn trân trọng họ đến mức nào. Nếu vẫn chưa có ai, lá bài nói rằng tình yêu sẽ đến với bạn sớm thôi, hãy luôn tỉnh táo nhé.

Tương tự với các mặt khác, về sức khỏe của bạn cũng có xu hướng tốt hơn. Bạn sẽ có ít nhất một khoảng thời gian tràn đầy hi vọng và yêu đời, tin tưởng vào tương lai. Bạn cũng nên suy nghĩ xem nên làm cách nào để cải thiện và tiếp tục duy trì tình trạng sức khỏe tốt như hiện tại.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Đây là khoảng thơi gian của sự bình yên, hạnh phúc và thịnh vượng. Bạn sẽ sẻ chia điều này như thế nào. Bạn sẽ đào sâu, khám phá và phát triển thế giới tâm hồn của mình như thế nào khi tràn đầy hạnh phúc như hiện tại. Cứ tận hưởng và chia sẻ những cảm xúc tích cực của hiện tại. Và bằng cách nào đó lưu gữ chúng lại để một lúc nào đó cảm thấy khó khăn, bạn có thể nhìn lại và nhớ rằng hạnh phúc sẽ lại đến thôi.

Trả lời