Nine Of Swords

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

9 kiếm là lá bài của lo lắng và sợ hãi. Hãy nghĩ kĩ lại xem bạn đang lo lắng về điều gì. Cố gắng đừng đổ lỗi cho ai đó về tình trạng hoặc cảm xúc của mình. Hãy tập hít sâu thở nhẹ đều đặn, điều này sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn.

Key word:

  • Lo lắng
  • Cảm giác tội lỗi
  • Nỗi thống khổ
Nine Of Swords Tarot
Dự báo

Bạn sẽ cần phải tránh khỏi những cảm xúc tiêu cực, lo lắng. Nếu đang như thế, hãy xem xét liệu những thứ đó có nằm trong tầm kiểm soát của mình không (nếu có hãy giải quyết nó). Nếu nỗi lo của bạn đến từ người khác, hãy nghĩ xem bạn nên thay đổi thứ gì đó trong mối quan hệ để cải thiện hay không. Có thể trong khoảng thời gian này, con người ta có xu hướng làm quá mọi thứ lên. Hãy bình tĩnh và tìm kiếm niềm vui thật sừ đến từ những điều nhỏ nhặt thường ngày

Có vẻ như bạn đang rơi vào tình trạng của thiên trả địa. Nếu thật sự như vậy, hãy làm mọi thứ chậm lại, và cân nhắc từ nhiều hướng. Có phải bạn đang tự mình cố ôm đồm quá nhiều thứ. Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Hãy tìm sự giúp đỡ xung quanh, và tận dụng tối đa cơ hội từ nó. Cũng đừng đặt cược may rủi trong lúc này. Phép màu là có thật, nhưng không phải theo cách ngu ngốc như thế. Nếu có bất kì nghi ngờ gì, hãy xác minh

Mãi lo lắng về tình trạng công việc không làm mọi thứ tốt hơn. Hãy tập trong vào những thứ bạn có thể kiểm soát, và tạm quên nỗi lo lắng đi. Nếu đang tìm việc, hãy nghĩ tích cực hơn, và đừng ngần ngại hỏi bạn bè về tìm kiếm cơ hội việc làm. Có thể họ sẽ mở ra cho bnạ một hướng đi mới phù hợp hơn với mình.

Thứ gì đó đang làm bạn lo lắng quan ngại về mối qua hệ. Đừng phớ lờ cảm giác của mình. Nếu bạn cảm giác có gì đó không ổn, có thể bạn đã cảm giác đúng. Nếu bạn nghi ngờ có sự lừa dối gì phía sau., bạn nên trao đổi thẳng than về điều này. Nếu gần đây bạn vừa gặp gỡ một ai đó, đừng quá vội vàng, mọi thứ đều cần thời gian bồi đắp và tìm hiểu.

Đây là lúc bạn nên cẩn trọng về những thứ bạn tiếp nhận vào cơ thể mỗi ngày như thuốc, hay rượu, bởi vị đôi khi bạn chỉ cần tự tĩnh tâm và chữa lành. Căng thẳng quá mức cũng làm cho cơ thể bạn xấu đi đáng kể, hãy tìm cảnh giảm áp lực trong cuộc sống. Nếu tất cả vẫn không có hiệu quả, hãy nghĩ đến chuyện thay đổi cách sống và cách chi tiêu. Đôi khi chúng lại ảnh hưởng nhiều hơn cả những tác nhân to lớn khác.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Đây là dấu hiệu cho thấy bạn nên làm đầu óc thư thả hơn và giảm căng thẳng. Nếu có thể, hãy tự mình chiêm nghiệm và tĩnh tại, bạn sẽ cải thiện được rất nhiều. Nếu không biết bắt đầu như thế nào, hãy đọc sách hoặc tham gia một khóa học. Hãy tham khảo cách thiền và tịnh tâm của đạo Phật, học cách thiền và giữ tâm thanh tịnh.

Trả lời