Ten Of Swords

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

Như hầu hết trong bộ kiếm, 10 kiếm mang một nghĩa không tốt lắm, nhưng không hẳn nhất thiết tồi tệ như ngày tận thế. Tuy nhiên nó là dấu hiệu bạn nên cẩn trọng về nơi bạn đặt niềm tin.

Key word:

  • Chạm xuống đáy
  • Tâm lý bị hại
  • Chịu khổ nhục
Ten Of Swords Tarot
Dự báo

Nhìn chung, nếu bạn hỏi rằng có nên tin tưởng một ai đó không, hay một tình huống nào đó sẽ ổn định hay không, thì câu trả lời là “không”. Tuy nhiên hãy hiểu rằng, khi cánh cửa này đóng thì cánh cửa khác sẽ mở ra. Bạn sẽ tìm được một hướng đi mới tốt hơn. Hãy tin tưởng bản thân mình và tạo hóa.

Về tiền bạc, bạn sẽ phải đối mặt với một sự thất vọng. Thời điểm này chắc chắn không phải lúc để đánh cược may rủi, nhưng lại phù hợp nếu bạn mua cổ phiếu. Nếu tiền bạc đang không tốt mấy, hoặc ai đó bạn tin tưởng lại không thành thật, đừng quá nóng vội. Đó chưa phải là tận thể, hãy suy nghĩ thật lý trí và tỉnh táo trước khi hành động.

Nó nói rằng có thể công việc của bạn sẽ kết thúc. Bạn nên thật sự cân nhắc mình sẽ như thế nào nếu mất việc. Bạn cũng có thể bị đối xử không tốt bởi một ai đó. Nhưng đừng phí thời gian nghĩ đến chuyện trả thù. Hãy cứ bước tiếp. Nếu bạn đang tìm việc, có thể vị trí mà bạn đang trông ngóng không thuộc về bạn. Trên hết, đừng bỏ cuộc.

Về tình yêu, đây ắt hẳn là một điềm không tốt. Hãy tự xem xét và chấp nhận sự thật, đừng tự bịt mắt mình, đừng mù quáng. Bạn không thế ép ai đó yêu hoặc trân trọng bãn. Nếu bạn vừa gặp một ai đó mới mẻ (và bạn cũng đang muốn có người yêu), hãy cứ tiếp tục tìm kiếm. Người bạn vừa gặp ít khả năng là người bạn thật sự cần.

Sức khỏe có vẻ không tốt như bạn hi vọng. Hãy cẩn thận với biện pháp bạn đang dùng để cải thiện sức khỏe. Đừng ngại ngần nghĩ đến các nguồn năng lượng tích cực khác; thiên thần, tạo hóa, tổ tiên, chúa trời…. Thật ra có nhiều phép màu trên đời này nhiều hơn bạn nghĩ. Tuy nhiên bạn cần phải làm tốt phần mình đã. Thứ bạn có thể làm, hiện tại là cân nhắc nhiều phương pháp khác nhau.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Có vẻ như cuối cùng bạn đã từ bỏ một tín ngưỡng/ đức tin đã theo trong suốt một thời gian dài. Một lần nữa, bạn cần phải cẩn trọng nơi bạn đặt niềm tin vào, đặt biệt là người đứng đầu, dẫn dắt những niềm tin đó. Trông có vẻ họ làm vì cái tâm nhưng thật ra lại là một kẻ lừa đảo, hay chit ít cũng chỉ vì tiền. Dù sao thì bạn cũng đã từ bỏ một điều gì đó ở quả khứ, và đó là một việc tốt, dù có thể đau đớn.

Trả lời