Page Of Cups

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

Khi Page Cups xuất hiện, đây là dấu hiệu cho thấy phần trẻ con trong bạn đang trỗi dậy. Như hầu hết các lá Cups khác, lá Page là một dấu hiệu tốt và triển vọng đáng trông chờ trong trải bài. Nó có thể nói đến một ai đó thường là người trẻ hơn đang bước vào đời bạn và mang theo một thông điệp

Key word:

  • Dễ xúc động
  • Trực giác
  • Thân mật
  • Yêu thương
Page Of Cups Tarot
Dự báo

Nhìn chung lá bài nói rằng bạn cần thoải mái, mơ mộng và vui vẻ. Khi lá bài này xuất hiện, đôi khi nó có nghĩa rằng bạn đang quá căng thẳng và nghiêm khắc với chính mình. Margot Fonteyn nói rằng “điều quan trọng là tôi học được sau bao năm là sự khác nhau giữa nghiêm túc trong công việc và hà khắc với bản thân. Cái thứ nhất là cần thiết còn cái thứ hai là thảm họa”

Nếu tình trạng tài chính của bạn đang bị tắc nghẽn vì bạn không thể tự đưa ra quyết định mà phải nhờ vào người khác. Lá bài này nói rằng thời điểm sắp đến, tình trạng của bạn sẽ tốt lên. Nếu đang có ý định mua sắm lớn, đừng tằn tiện từng chút một

Ngay cả khi mọi thứ thật sự tồi tệ trong công việc trong suốt 10 năm qua, là bài này cho thấy có một điềm tươi sáng đáng hi vọng phía trước. Dù bạn là ai, bạn luôn có những sự lựa chọn tốt. Đời có thể thay đổi trong tích tắc, và đôi khi những sự thay đổi đó lại tốt. Nếu không thật sự hài lòng về công việc hiện tại, hãy biết rằng, bạn là chìa khóa quyết định có thay đổi hay không.

Một người trẻ hơn (có thể là chỉ nhỏ hơn vài ngày tuổi) có thể trở thành người yêu của bạn. Nhớ rằng tình yêu thì không phân biệt tuổi tác, đừng phân biệt, đánh giá ai chỉ vì tuổi của họ. Lá bài này khi nói về tình yêu có thể nói rằng ai đó có thể làm bạn chết mê chết mệt.Cho họ một cơ hội nhé.

Hãy lắng nghe cơ thể mình một cách cẩn trọng và yêu thương. Nó có thể nói gì với bạn? Ví dụ, nếu bạn đang đau lung, có phải bạn đang (theo nghĩa đen hoặc nghĩa bóng) mang vác quá nhiều gánh nặng?

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Bạn có thể cần xem lại tín ngưỡng nguồn cội của mình nếu cảm giác như mình đang dần bị mờ nhạt với truyền thống. Có thể điều này sẽ giúp cho bạn thời gian và sự thư thả để xem xét liệu bạn có nên và nếu có thì tìm kiếm những thông tin về tâm hồn, tâm linh khiến mình thích thú ở đâu. Hãy khai sáng từ những niềm tín ngưỡng, truyền thống khác thêm vào nữa nhé.

Trả lời