King Of Swords

Ẩn phụ – Minor Arcana 
  • Chòm sao liên quan: Bảo Bình + Ma Kết
  • Nguyên tố: Khí của Khí  

Mô tả : 

Vua kiếm thường đại diện cho một người nam quyền lực, quyết đoán và hơi áp đặt. Anh ta khá lý trí, lạnh lùng và sử dụng đầu óc nhiều hơn là con tim. Anh không sợ người khác mất lòng hay buồn phiền về mình, miễn rằng đó là chuyện cần làm thì anh sẽ làm thôi. Vua kiếm cũng được xem là người hiểu rộng, biết nhiều. Mỗi hành động của anh đều được tính toán trước chứ không phải vì cảm tính.

Key word:

  • Thông minh
  • Biết phân tích
  • Ăn nói lưu loát
  • Khám phá cái mới
  • Thẳng thắn
King Of Swords Tarot
Dự báo

Nhìn chung, Vua Kiếm nói đến một nguồn năng lượng “chuyên chế” rất lớn. Bạn khó có thể bắt người này thay đổi suy nghĩ hoặc theo hướng bạn muốn. Bạn có thể cũng cần thay đổi một điều giò đó quan trọng trong hành vi, suy nghĩ và kì vọng của bạn. Đừng quá căng thẳng mọi thứ lên

Về tài chính, lá bài nói rằng ta nên hiểu và đối diện với tình trạng thực tế của mình. Phớt lờ chẳng giải quyết được điều gì cả. Nếu bạn đang có ý định kiếm tiền hoặc làm một việc gì đó liên quan đến tiền thì hãy làm một cách nghiêm túc với tinh thần cầu thị, đừng làm cho vui. Liên tục cập nhật tình hình bên ngoài hơn nữa, cơ hội sẽ đến với bạn.

Lá bài mô tả một người nam nghiêm túc, lạnh lùng và quyết đoán. Anh ta chỉ làm việc nên làm, xử lý mọi thứ theo luật chứ không phải vì ghét hoặc thương ai. Nếu bạn đang tìm việc làm hoặc đang muốn xử lý những vấn đề quan trọng, thì đây sẽ là người có thể hỗ trợ và giải quyết giúp bạn. Ngoài ra, lá bài còn nhắc tới việc nắm bắt thông tin và cập nhật xu hướng của môi trường xung quanh.

Về tình cảm, lá bài nói đến một người quyền lực, quyết đoán và hơi áp đặt có thể sẽ xuất hiện. Nếu vậy, bạn phải chấp nhận nguyên vẹn con người anh ta, và dù bạn là nam hay nữ, bạn sẽ phải dùng phần nữ tính của mình để ứng xử với người đó. Tuy nhiên, cũng đừng để mình bị ngược đãi hoặc xem thường. Bạn cũng có những điểm mạnh và tính cách riêng của bản thân của mình mà.

Nếu đang có những dấu hiệu chưa rõ ràng, hãy chắc chắn rằng bạn thường xuyên khám bênh định kỳ, đặc biệt là theo liệu pháp phương tây. Hãy tìm hiểu càng nhiều càng tốt trước khi bắt đầu liệu pháp nào. Hãy là một bệnh nhân chủ động trong quá trình điều trị của mình. Cẩn thận những bệnh về hệ thần kinh.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Để kết nối với đức tin, bạn cần phải cảm thấy điều đó thật sự có ý nghĩa với mình. Bạn có thể đào sâu tìm hiểu và luyện tập về thế giới tinh thần, đức tin của mình bằng cách tự chủ động tìm hiểu nhiều nguồn thông tin mới. Thử trải nghiệm những điều mới mẻ, ngay cả một lời tiên đoán hay trải bài cho chính mình cũng có thể cung cấp cho bạn những khai sáng mới mẻ. Phương pháp tĩnh tại, chiêm nghiệm chủ động rất hữu ích trong thời điểm hiện tại.

Trả lời