Page Of Pentacles

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

Page tiền có thể nói về cảm giác chán chường theo một cách nào đó. Bạn có thể sẽ muốn làm hay nói một điều gì đó để khuấy động một chút. Hãy cân nhắc và tìm cách nào đó khác tốt hơn để xả năng lượng dư thừa của mình nhé. D(iều này có khi lại tuyệt vời hơn.

Key word:

  • Có sự ảnh hưởng
  • Thực tế
  • Thịnh vượng
  • Tin tưởng/đáng tin cậy
Page Of Pentacles Tarot
Dự báo

Nhìn chung, Page tiền là một nguồn năng lượng tuyệt vời hỗ trợ bạn khi phải làm những công việc tẻ nhạc. Nó có thể cho bạn sự tập trung, thành lũy và vũ khí để chiến đấu với những việc không mấy hào nhoáng hay vui thú gì. Hãy nỗ lực hết mình đi, nếu không sẽ ngã sấp mặt đấy

Về tiền bạc, Page tiềnnói về sự đền đáp xứng đáng cho công sức bạn cần cù chăm chỉ bỏ ra. Tuy nhiên, đây không phải lúc để đánh cược hoặc mạo hiểm. Đây là thời điểm để đánh giá lại giá trị của công sức và kĩ năng của bạn. Nếu bạn cảm thấy không xứng đáng với những thứ bạn bỏ ra, có thể bạn nên thay đổi một điều gì đó. Tóm lại, đây là thời điểm để đầu tư, thay vì tiêu xài. Hãy chọn những mối đầu tư truyền thống và an toàn.

Lá Page nói rằng có thể có nhiều việc cần phải hoàn thành trong khi thời gian thì chẳng có bao nhiêu. Nhìn chung mọi thứ vẫn tốt, nhưng bạn sẽ cảm thấy hơi quá sức, và không thoải mái cho lắm. Hãy nhớ rằng chậm mà chắc. Nếu cảm thấy cần giúp đỡ, đừng ngần ngại. Mọi người luôn bên bạn.

Nếu đã có người yêu, có thể thời gian tới mọi thứ sẽ không quá hào nhoáng như trước. Điều này không có nghĩa là mối quan hệ sẽ tệ đi, nó nói rằng bạn cần phải hành động, và cả một cuộc trò chuyện, nếu cần thiết. Để thay đổi tình hình, bạn cần phải thành thật với nhau về cảm giác của mỗi người. Nếu vẫn chưa có ai, và cũng không có vẻ như sẵn sàng gặp gỡ người mới, hãy ngẫm lại xem đang đang còn điều gì chưa buông được. Có thể đâu đó vẫn còn hình bóng của người cũ. Thế nên, hãy để mọi thứ tự nhiên và cho qua đi trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới

Bất kì vấn đề sức khỏe nào của hiện tại cũng là hậu quả củaviệc cố tình bỏ phớt lờ các vấn đề lien quan đến tinh thần, cảm xúc. Nếu bạn muốn được quan tâm, đừng ngại ngần thể hiện điều đó. Tuy nhiên cũng nên đi khám bác sĩ xem sao. Nếu thật sự kết quả khám không có vấn đề gì đặc biệt, hãy xem lại tình trạng tinh thần và cảm xúc của mình. Bạn là người duy nhất có thể ảnh hưởng phần lớn đến sức khỏe và thể chất cả bản thân mình, tàn phá hay làm cho nó tốt hơn là phụ thuộc ở bạn.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Nếu bạn cảm thấy bất ổn, đây là thời điểm tốt để kiểm tra xem thứ gì có thể làm bạn phấn khích. Bạn thích thú và hung phấn trước cái gì? Bạn muốn khám phá những gì? Hãy thử những điều mới mẻ, thậm chí ít người biết đến. Tự tạo nên nguồn năng lượng và nhiệt huyết cho riêng mình.. Tìm đến người nào đó lạc quan và thấu hiểu, trò chuyện về những thứ khiến họ có động lực. Bạn sẽ khám phá được nhiều điều thú vị.

Trả lời