Knight Of Pentacles

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

Knight tiền thường nói đến những thông điệp, thường liện quan đến tài chính, tiền bạc. Bạn có vẻ như sắp nhận được những tin tức mong chờ bấy lâu, và tin tức này có vẻ tốt. Đây là một lá bài mang tính thực tiễn cao. Thế nên có ve như tin tức này khó có thể là việc bạn trúng độc đắc gì đó đâu.

Key word:

  • Kiên định – Lì lợm
  • Thận trọng – Không mạo hiểm
  • Kỹ lưỡng – Ám ảnh
  • Thực tế – Bi quan
  • Cần cù – Chăm chỉ
Knight Of Pentacles Tarot
Dự báo

Knight tiền nói rằng chúng ta nên quan tâm đến những mặt bình thường và vật chất của cuộc sống. Một ai đó đã nói rằng “Chăm chút từ những điều rất nhỏ, và rồi những thứ to tát hơn sẽ đâu vào đấy” Knight tiền nói rằng bạn nên xem lại cách bạn đám đương các mặt của vấn đề/cuộc sống, và đó cũng là những ảnh hưởng nền tảng và quan trọng nhất.

Knight tiền về mặt tài chính, nói rằng tiền bạc sẽ đến sớm thôi, và có thể từ bất kì nguồn nào – tăng lương, trúng xổ số, hoặc từa kế… Tuy nhiên, đừng thử mạo hiểm hay đánh cược nhiều hơn mức bạn có thể kham nổi trong thời điểm này

Đây KHÔNG phải là thời điểm thay đổi toàn bộ lề thói cũ. Bạn nên tiếp tục kiên trì hơn với cách thức làm việc hiện tại và hoàn thành trách nhiệm đúng như kì vọng của mọi người xung quanh. Trong trường hợp bạn thất nghiệp và muốn tìm việc mới, đây là một điềm tốt cho thấy vị trí bạn mong muốn có vẻ nằm trong tầm tay, nhưng thứ mà bạn cần đó chính là chứng tỏ sự kiên định và đáng tin của bản thân, các nhà tuyển dụng sẽ khong trông mong gì ở một kẻ bất trị, coi thường nguyên tắc đâu nhé.

Về tình yêu, lá bài nói đến trách nhiệm và nghĩa vụ là một phần không thể thiếu của bất kì mối quan hệ nào. Đường vào tình yêu không chỉ rải hoa hồng, một tình yêu thực thụ là sự sẵn sàng cũng nhau vượt qua mọi khó khăn và áp lực cuộc sống, công việc…và duy trì mối quan hệ. Nếu đang tìm kiếm một nửa kia, thì đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn nên mở rộng mối quan hệ, thay đổi thói quen và thử những điều mới mẻ nếu muốn gặp gỡ thêm nhiều người.

Về sức khỏe, Knight nói rằng cái giá đánh đổi lớn nhất của những lợi ích vật chất chính là sức khỏe. Hãy bắt đầu cải thiện từ những thói quen nhỏ: ngủ đủ giấc, tập thể dục và ăn uống khoa học. Không cần phải là các chế độ quá khắt khe, nghiêm ngặt. Chỉ những bước nhỏ nhưng tích cực thôi bạn cũng có thể duy trì đc cuộc sống điều độ rồi.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Bạn có thể cảm thấy bị quá tải về tình thần, thường là không có nguyên nhân rõ ràng. Hãy cố gắng giảm thiểu những cảm xúc tiêu cực ấy, vì dù sao bạn cũng đâu thể buộc cả cuộc đời mình với những cảm xúc cố hữu ấy. Bạn đang ở giai đoạn quá độ để chuyển sang những bước phát triển, thay đỗi mới. Hãy cố gắng vươn đến những điều tích cực hơn nhé.

Trả lời