Page Of Wands

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

Các lá hoàng gia như lá Page thường nói đến một người cụ thể trong đời bạn. Trong trường hợp này, nó có thể nói đến một người nữ, trẻ hơn bạn. Tuýp người ấm áp, có tham vọng và thường đạt được những thành tựu cao. Nếu lá bài không nói về một người cụ thể, nó có thể nói đến việc bạn rất dễ bị phân tâm. Hãy cố gắng tập trung hơn.

Key word:

  • Sáng tạo
  • Nhiệt huyết
  • Tự tin
  • Can đảm
Page Of Wands Tarot
Dự báo

Nhìn chung lá bài nói rằng bạn sắp gặt hái những thành quả đầu tiên từ công sức đã bỏ ra trước đó. Nó cũng nói đến những điều mới mẻ – một cuộc hành trình, một hướng đi, một ý tưởng mới. Page mang một nguồn năng lượng khá tích cực. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần tự hỗ trợ cho nguồn năng lượng đó.

Tiền bạc có vẻ sắp đến với bạn đấy. Những thứ bạn cho đi đang trở về với bạn, dĩ nhiên mang theo cả lợi nhận nữa. Đây là lúc nên nghĩ đến kế hoạch lâu dài, ngay cả khi bạn mới 20 đi nữa. Bạn muốn mình sẽ như thế nào (về tiền bạc) trong 30 năm nữa? và làm thế nào để đạt được điều đó?

Về công việc, nó nói đến một người nữ (thường là tóc nhạt) sẽ có ích với công việc của bạn. Cô ấy có thể nhỏ tuổi hơn bạn (cũng có thể chỉ vài ngày, vài tuần). Nếu đang đợi kết quả phỏng vấn, rất có khả năng sẽ là tin vui đấy. Công việc của bạn sẽ tiến triển tốt và vui vẻ hơn nhiều so với mức bạn kì vọng.

Thông điệp yêu thương đang đến với bạn. Nếu vẫn độc thân, một ai đó có rất nhiều điểm tương đồng với bạn sẽ “nhảy xổ” vào cuộc đời bạn đấy. Và họ cũng là người rất thích mạo hiểm và cố chấp. Hãy cho họ cơ hội, nhưng chỉ trong trường hợp bạn đã sẵn sàng. Nếu đã có người yêu và vẫn chưa thật sự hạnh phúc, hãy nghĩ đến chuyện liệu bạn có thể duy trì mối quan hệ này, và sẽ được bao lâu. Tình yêu cần sự cố gắng từ cả hai phía. Nếu người kia không sẵn sàng, có lẽ bạn nên bước tiếp.

Về sức khỏe, Page nói đến một sự cần thiết phải hành động. Bạn cần phải cố gắng làm điều gì đó để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình. Tập thế dục nhiều hơn? Tìm hiểu them về chế độ dinh dưỡng, ăn uống? Có rất nhiều cách phù hợp với bạn. Nhớ rằng nếu bạn không hành động, sẽ chẳng có gì thay đổi đâu. Thay đổi thói quen không đơn giản, nhưng đâu phải là không thế.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Đây là thời điểm cực kì sang tạo và vui vẻ, thời điểm tốt để bạn trở nên “con nít”, trẻ trung hơn, mơ mộng hơn và sáng tạo hơn. Bạn không thể ngờ được là bạn lại có thể nghĩ ra nhiều điều mới mẻ đến vậy đâu, và thế nào đi nữa, bạn vẫn sẽ tận hưởng khoảng thời gian này, làm cho cuộc sống sâu hơn và tuyệt vời hơn.

Trả lời