Ten Of Wands

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

Khi 10 gậy xuất hiện, bạn có cảm giác như mình đang mang một gánh nặng khủng khiếp. Có thể bạn muốn dừng lại và tìm cách bỏ bớt chúng. Nếu bạn xem xét kĩ thì có vẻ như một phần trong số chúng là gánh nặng phụ thuộc vào cảm xúc, kì vọng của người khác. Điều quan trọng là bạn phải bước vì chính mình. Đừng cố gánh vác quá nhiều.

Key word:

  • Quá sức
  • Gánh nặng
  • Cam chịu
Ten Of Wands Tarot
Dự báo

Đôi khi 10 gậy cũng nói rằng bạn đã quá thành công và đang trên đà suy thoái. Bạn đã quá mệt mỏi, đã quá cố gắng miệt mài rồi, về cả công việc hay riêng tư, và cũng nên nghĩ ngơi mội chút.

Bạn có vẻ như đang vác quá nhiều gánh nặng và căng thẳng quá mức về tiền bạc. Bạn nên bình tĩnh hơn để hiểu rõ về tình trạng hiện tại của mình và lên kế hoạch thay đổi nó. Cổ nhân có nói “Dám tham vọng thứ tốt nhất, nhưng cũng phải đề phòng điều tồi tệ nhất xảy ra” Bạn có thể thực hiện cả hai mà. Phớt lờ trở ngại không làm chúng biến mất. Hãy sang tạo hơn trong giái quyết vất đề, và đừng ngại ngần tìm kiếm sự giúp đỡ nếu cần.

Khối lượng công việc có vẻ như đang quá nặng nề. Đừng ngại ngần tìm kiếm sự giúp đỡ, và nếu người hướng dẫn hay đồng nghiệp yêu cầu bạn một điều gì đó hơi quá sức, hãy hỏi họ rằng bạn không nên bỏ lại công việc nào để đảm nhận trách nhiệm mới đó. Nếu đang tìm kiếm một vị trí mới nhưng vẫn chưa đạt được, đừng nản chí. Hãy cố gắng, bạn sẽ không thất bại mãi đâu.

10 Gậy nói đến một khoảng khó khăn trong mối quan hệ. Có thể là nửa kia đang trải qua khoảng thời gian không tốt mấy và không biết phải làm gì, và họ đang cần sự giúp đỡ của bạn. Đôi khi, nó cũng nói rằng điều gì đó trong mối quan hệ của bạn cần được xem xét lại. Bạn không thể cứ phớt lờ nó. Nếu vẫn đang tìm kiếm người yêu, đừng tuyệt vọng. Rồi bạn sẽ tìm thấy thôi. Tuy nhiên có lẽ đây lại là lúc để cho bạn tạm dừng việc tìm kiếm và cho mình nghỉ ngơi thư giãn đôi chút

Sự căng thẳng đang làm sức khỏe của bạn tệ hơn, nhưng bạn cũng có thể cải thiện chúng mà. Đầu tiên, hãy bình tĩnh lại. Kế tiếp, ngủ đủ giấc, nghỉ ngơi đúng lúc. Và kiểm tra xem bạn đã đủ dinh dưỡng chưa, vì căng thẳng có thể làm bạn thiếu hụt vitamin đấy. Xoa bóp hay nghỉ dưỡng cũng rất hữu ích lúc này. Nếu bạn quá mệt mỏi và không ngủ được hay vấn đề về thể chất vẫn tiếp tục, hãy đi khám, ngay cả khi bạn thiếu tiền va 2không có bảo hiểm. Luôn có sự giúp đỡ xung quanh ta. Hãy tìm kiếm nó.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Đừng quá lo ngại tìm kiếm một trợ lý/người hỗ trợ nếu cần. Nhưng bạn cũng cần biết thế nào là vừa đủ, và đâu là lúc nên giải phóng gánh nặng cho mình. Điều cốt lõi ở đây là tự chăm sóc mình tốt, cách nào cũng được, hãy xem mọi bước bạn tiến hành đều rất quan trọng và cần thiết.

Trả lời