Seven Of Swords

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan: Mặt Trăng
  • Chòm sao liên quan: Bảo Bình
  • Nguyên tố: Khí  

Mô tả : 

Seven of swords (hay 7 kiếm) có thể ám chỉ một người đang có hành vi không minh bạch lắm. Có thể anh ta đang tò mò về cuộc đời ai đó, đang lén lút theo dõi hoặc đang có những hành động sau lưng. Nếu cảm nhận được có người đang tọc mạch về bạn, có thể bạn đã đúng. Trong trường hợp bạn đang có ý định làm những việc lén lút thì hãy lưu ý những hệ quả phía sau.

Key word:

  • Lén lút, âm thầm
  • Mạo hiểm
  • Che giấu
  • Chưa được nhìn nhận và phát hiện
Dự báo

Nếu bạn đang dính liếu tới một cuộc chiến hay cuộc thi nào đó trong thời gian tới, bạn nên quan sát kĩ liệu có dấu hiệu của gian lận hay không. Từ việc che dấu những điều nhỏ nhặt cho đến sắp đặt nhựng việc nghiêm trọng và lớn lao. Ngoài ra, lá bài cũng gợi ý bạn nên cẩn trọng trong việc chia sẻ những yếu điểm hay dự định của mình cho người khác, dù bạn có tin tưởng họ đến đâu.

Khi 7 of swords xuất hiện, đây không phải lúc để thử vận may rủi hay vay mượn, bạn sẽ dễ bị mất một khoản lớn đấy. Bạn có thể phải ra những quyết định khó khăn liên quan đến tiền bạc. Giữ tải sản cẩn thận, đừng để lung tung. Ngoài ra, một số cơ hội tiền bạn có thể sẽ xuất hiện, liệu bạn có từ bỏ lương tâm và lòng tự trọng của mình để lãnh một khoản lợi nhuận hay không? Bạn sẽ bị cắn rứt đấy.

Về công việc, 7 of swords nói rằng những người xung quanh đang quan sát và theo dõi những gì mà bạn đang làm. Hãy làm việc tận tâm nhất có thể, luôn kiểm tra kỹ lưỡng mọi thứ để tránh bị chỉ trích cũng như tránh bị lừa. Cố gắng đừng dính líu tới chính trị, mách lẻo, chuyện thị phi. Nếu đang tìm việc, đừng ngần ngại tìm đến các mối quan hệ thân quen hoặc tìm người giới thiệu.

Nếu đã có người yêu, lá bài nói rằng bạn phải kiểm tra lại lòng tin của mình. Nếu cảm thấy nghi ngờ về nửa kia, hãy trao đổi thẳng thắn, ngay cả khi biết rằng điều này rất khó. Im lặng thụ động chỉ làm mọi thứ trở nên tệ hơn. Nếu đang tìm kiếm tình yêu, bạn rất có thể sẽ tìm thấy ai đó khá thú vị, nhưng hãy tìm hiểu họ thật kỹ nhé.

Có điều gì đó bất ổn mà bạn đang không nhìn thấy về mặt sức khỏe và thể trạng của mình. Đừng cứ tin hoàn toàn rằng mình khỏe mạnh. Hãy xem xét lại lần nữa, thăm khám thật kỹ lưỡng. Bạn sẽ phát hiện ra có rất nhiều thứ để cải thiện về sức khỏe. Bạn cần biết mình nên cải thiện thứ gì trong cuộc sống của mình.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Hãy thận trọng những lời dụ dỗ, đặc biệt là những lời kêu gọi hay yêu cầu bạn phải chi tiền. Sự thật là bạn không cần nhất thiết phải có một ai dẫn dắt để phát triển tâm hồn/tâm linh. Hãy tự tìm hiểu, và cảnh giác với những người bạn tâm linh/tâm giao mới gặp gỡ.

Trả lời