Six Of Swords

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

6 kiếm nói rằng đây là lúc bạn nên đi du ngoạn theo bất kì hình thức nào. Nó cũng có thể nói một sự dịch chuyển bên trong tâm hồn. Thường là một sự thay đổi hướng tới điều tốt hơn. Hãy nghĩ đến nơi/ cái mà bạn muốn đến/muốn trở thành.

Key word:

  • Buồn tẻ
  • Phục hồi
  • Di chuyển
Six Of Swords Tarot
Dự báo

Nhìn chung 6 kiếm nói rằng bạn sẽ giảm căng thẳng và áp lực. Mọi thứ đúng là không hoàn hảo, nhưng chúng đang tốt dần lên. Hãy dành thời gian để tỉnh táo hơn và nghĩ xem mình nên bắt đầu làm gì. Và dù chỉ một khoảng nghỉ ngơi ngắn hạn hay thay đổi không khí, cảnh vật tí thôi cũng vô cùng hữu ích. Và điều này đâu tốn nhiều chi phí đâu, nhỉ.

6 kiếm có thể nói rằng tình hình tài chính của bạn đang thay đổi; tốt hơn nếu bạn đang cố gắng, hay tệ hơn, nếu bạn đang chi tiêu hơi quá tay trong thời gian qua. Nếu ở vế đầu tiên thì bạn nên rộng rãi với bản thân mình hơn chút, miễn đừng quá là được. Còn trường hợp sau, hãy giảm chi tiêu hết mức có thế Và đây cũng không phải lúc để đặt cược may rủi ở cả 2 trường hợp

Có thể bạn đang quyết định nghỉ một công việc không còn phù hợp với mình nữa. Hãy tin rằng bạn sẽ đến được nơi mình mong muốn, và mọi thứ xảy ra đều có nguyên nhân của nó. Đừng ngần ngại hỏi han sự giúp đỡ hay thông tin về nơi làm việc mới. 6 Kiếm cũng có thể nói đến một sự thay đổi môi trường, nơi làm việc theo đúng nghĩa đen. Và đây cũng là một điều tốt.

Về tình cảm, 6 kiếm nói rằng nên đi đổi gió đôi chút. Nếu đã có người yêu, hãy cùng nhau đi du lịch, ngay cả khi chỉ là đi pic-nic hoặc những chuyến đi ngắn. Nếu đang tìm người yêu, nó nói rằng bạn nên thay đổi đôi chút về thói quen nếu muốn gặp gỡ ai đó mới mẻ.

Nếu đang gặp vấn đề về sức khỏe, có lẽ bạn nên thay người chăm sóc thông thường hiện tại của bạn. Nếu có thể, hãy tìm nơi khác để chữa bệnh. Nếu không quá nghiêm trọng, lá bài có thể nói rằng điều bạn cần nhất có thể chỉ là một kì nghỉ hay đi đổi gió đôi chút. Hãy tìm hướng đi cho riêng mình, ngay cả khi chỉ là một cuộc trò chuyện với một người nào đó mới mẻ

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Một lời đáp nào đó liên quan đến tâm hồn/tín ngưỡng mà bạn phớt lờ, nay lại khiến cho bạn ngộ ra nhiều điều. Nó thường kéo theo sự thay đổi về thói quen, một chuyến đi, hoặc thử nghiệp với nhiều văn hóa tín ngưỡng khác nhau. Hãy lưu ý những giấc mơ. Chúng thường nhắc bạn nhớ những thứ bạn vô tình bỏ qua khi tỉnh táo.

Trả lời