Six Of Cups

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

6 Cups thường là lá bài của hoài niệm hoài cổ, vọng ngóng về những thứ “đã từng”. Nó có thể (không phải luôn luôn) lien quan đến trẻ con hoặc thời thơ ấu.

Key word:

  • Thiện chí
  • Ngây thơ/khờ dại
  • Thời thơ ấu
Dự báo

Điều quan trọng là đừng dành quá nhiều thời gian và công sức nghĩ về những hoài niệm đẹp ấy mãi. Chúng ta đều có những kí ứng đáng để nhớ về nhưng nếu cứ cho rằng những điều đẹp nhất đời đã trôi qua thì có thể chính điều đó sẽ thành sự thật đấy.

Nếu bạn đang dự định đầu tư hay kiếm thêm tiền, hãy chú ý đến những thứ cổ điển, hoài cổ, hoặc lien quan đến trẻ con. Tiền có thể đến từ người nào đó trong quá khứ hoặc nguồn thừa kế ( nhưng nó không có nghĩa là người nào đó bạn yêu thương sẽ qua đời đâu)

Đây là thời điểm tuyệt vời cho những công việc liện quan đến sáng tạo. Hoặc bạn có thể dành ít thời gian tô màu, vẽ vời, viết lách hay làm độ lưu niệm… bất cứ thứ gì bạn thích có thể kích thích sáng tạo. Và rằng công việc thường nhật của bạn sẽ tốt hơn đấy

Nếu đang có một tình yêu lãng mạn, lá bài nói rằng bạn cần đôi chút “định hướng lại” về tương lai. Hãy thẳng thắn về những kì vọng và mục tiêu của mình. Thử những điều mới mẻ. D(iều quan trọng là đừng mắc kẹt ở quá khứ. Trong trường hợp lá bài nói đến sự xuất hiện lại của một tình yêu cũ. Hãy thận trọng nếu có ý định quay lại. Không phải vô cớ mà họ lại trở thành “người yêu  đã cũ” của bạn đâu

Nếu đang đối mặt với những vấn đề về sức khỏe, lá bài cho thấy bạn nên xem xét lại thời trẻ thơ của mình xem liệu nguyên nhân vấn đề có nằm ở đó không. (Chú ý rằng những tác động tâm lí dễ ảnh hưởng đến cả thể chất). Tư vấn tâm lý có thể sẽ có tác dụng đấy. Bạn có thể muốn trò chuyện với người nhà về vấn đề thể chất của họ, và hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ những điều mà họ phải đối mặt.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Những nghi lễ hoặc những thứ tương tự có thể tác động tốt về mặt tinh thần ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẽ hiểu ra nét đẹp và ý nghĩa của những nghi lễ mà bạn đã bắt gặp từ thời nhỏ, điều này không có nghĩa là bạn phải hoàn toàn theo đạo hay tín ngưỡng truyền thống. Hãy thay đổi linh hoạt theo tình huống của chính mình.

Trả lời