Ace Of Cups

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  Kim tinh
  • Chòm sao liên quan:  Thiên Yết

Mô tả : 

7 Cups là lá bài nói về sự lựa chọn, mong ước thiếu thực tế. Nó thường hướng đến sự lạc lối, nhầm lẫn và cả mất trật tự, hỗn loạn. Ngoài ra, lá bài cũng nói đến sự tưởng tượng và khả năng sáng tạo.

Key word:

  • Mơ mộng
  • Tưởng tượng
  • Không rõ ràng
  • Thiếu thực tế
Six Of Cups Tarot
Dự báo

Lá bài mô tả một người đàn ông đang nhìn vào 7 chiếc cốc ẩn hiện ở đằng xa, xung quanh là những đám mây mờ. Mỗi chiếc ly chứa đựng những thứ khác nhau, trông có vẻ khá là cuốn hút khiến người đàn ông không thể rời mắt. Mọi thứ mang màu sắc mờ ảo, và thiếu thực tế.

Cái gì đẹp quá thường không thật. Đây không phải thời điểm tốt để đầu tư. Nếu bắt buộc, hãy tìm sự tư vấn từ một chuyên gia hoặc nghiên cứu thật kĩ. Có thể bạn đang đầu tư quá dàn trải, rải rác. Để tối đa hóa lợi nhuận, hãy tập trung vào một vài thứ chính yếu. Hãy nhìn vào sự thật, đừng tưởng tượng ra những viễn cảnh cao xa.

Cái gì đẹp quá thường không thật. Nếu có một thương vụ quá tốt đẹp và quá dễ ăn đến một cách bất ngờ thì hãy xem xét nó thật kỹ. Hãy kiểm tra nơi/ người mà bạn định đặt niềm tin và đầu tư vào. Nếu bạn đang làm việc (hoặc muốn) làm những công việc liên quan đến sáng tạo hoặc tương tự, đây là một điềm tốt về sự tiến triển, ngay cả khi công việc bạn yêu cầu sự chính xác, chiến lược, tính toán hay kinh doanh… lá bài cảnh báo rằng bạn có vẻ như đang bị mù mờ, đi nhầm hướng và cần phải tái định hướng.

Bạn có thể có nhiều sự lựa chọn khá lãng mạn về tình yêu. Hãy rõ ràng và cụ thể hóa điều mình thật sự muốn trong mối quan hệ, xem xét kĩ lưỡng những sự lựa chọn của mình xem nó có thực tế hay chưa. Bạn cần ý thức rõ rằng sự nồng nàn chỉ là chặng đầu của tình yêu. Không có mối quan hệ nào có thể nồng cháy mãi mãi. Những tình cảm tốt đẹp, ngay cả là bạn tâm giao chẳng hạn, cũng sẽ trở nên nguội dần trong tương lai. Khi cảm xúc giảm xuống, thứ còn lại chính là sự thật cuộc sống. Và bạn có chấp nhận nó hay không?

Có thể bạn hơi lơ đễnh trong việc chăm sóc sức khỏe. Bạn cần nhìn nhận sức khỏe của mình một cách đúng đắn hơn, chứ đừng cảm tính nữa nhé. Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc nên đi thăm khám để có được những kết qua rõ ràng. Hãy ghi chép lại những triệu chứng và suy nghĩ hằng ngày của mình. Những bài tập thể dục có thể cải thiện nền tảng thể chất của bạn khá tốt đấy.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Đừng chỉ biết cầu nguyện và há miệng chờ sung. Hãy cụ thể hóa những mục tiêu và ước muốn quan trọng nhất của bạn. Luôn giữ một thái độ tích cực, cầu thị. Tìm sự giúp đỡ nếu cần. Luôn có những yếu tố tích cực xung quanh, điều quan trọng là bạn cần biết nơi nào để tìm chúng. 

Trả lời