Six Of Wands

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

6 gậy là một điềm rất tích cực. Nó có thể nói đến việc bạn sẽ thành công và dẫn đầu, dù phải vượt qua bao gian khó, trở ngại đi nữa. Nó cũng nói về sự thăng tiến, về nghĩa đen hay nghĩa bóng. Mọi thứ đang thay đổi, theo chiều hướng tích cực.

Key word:

  • Ca khúc khải hoàn
  • Tôn vinh
  • Niềm kiêu hãnh
Six Of Wands Tarot
Dự báo

Nhìn chung số 6 là về hạnh phúc và tiệc tùng chúc tụng. Bạn sẽ nhận được vài kết quả từ công lao mình đã bỏ ra. Hãy cho mình nghỉ ngơi một chút, đừng tự bạc đãi mình. Bạn xứng đáng với những điều tuyệt vời mà.

Tiền bạc có xu hướng tốt hơn sớm thôi. Dù hiện trạng đang thế nào đi nữa, mọi thứ vẫn có xu hướng tốt hơn. Hãy kiên trì, và nỗ lực hơn thì lại càng tốt. Trong thời điểm này, điều quan trọng là cũng biết dè xẻn cho những lúc khốn khó về sau. Tuy nhiên, hãy cứ kì vọng vào những điều tốt đẹp sẽ đến.

Nếu đang muốn chuyển sang vị trí mới, lá bài là một điềm rất tốt. Bạn sẽ đạt được nhiều hơn cả mong muốn. Nếu đang hài lòng với vị trí hiện tại, mọi thứ có xu hướng cũng tốt hơn bạn kì vọng. Mọi công sức của bạn đều được đền đáp. Cứ tiếp tục cố gắng nhé.

Nếu đã có người yêu, lá bài nói rằng mọi thứ đang tốt dần lên. Bạn sẽ cảm thấy là cả hai bỗng dung lại nồng nàn hơn bao giờ hết. Nếu vẫn độc thân, lá bài nói rằng bạn rất có thể sẽ bước vào một mối quan hệ với người bạn thầm thương trộm nhớ đã lâu.

Nếu đang lo lắng về sức khỏe, hãy thư giãn đi. Mọi thứ không tệ như bạn lo sợ đâu. Có thể bạn đang hơi xem nhẹ việc sức mạnh tinh thần và ý chí có thể cải thiện sức khỏe đấy. Đừng bỏ cuộc

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Về mặt tinh thần, 6 gậy nói rằng bạn sẽ có một niềm vui, niềm hạnh phúc và yêu cuộc sống sâu sắc hơn. Có vẻ như bạn đang đi đúng hướng. Hãy kết nối với niềm hạnh phúc bên trong bạn, và chia sẻ cho mọi người. Thế giới này đang cần lắm những điều mà chỉ có bạn mới có thể sẻ chia

Trả lời