Five Of Wands

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

5 gậy thường liên quan đến sự cạnh tranh. Thường là về công việc, nhưng đôi khi, nó cũng nói đến những đối thủ tình trường. Đừng lo sợ phải cạnh tranh, biết rằng, bạn luôn có điểm mạnh riêng và có thể chién thắng mà. Nhưng trước tiên bạn phải cố gắng trước đã.

Key word:

  • Bất đồng
  • Đấu tranh
  • Phiền nhiễu
Five Of Wands Tarot
Dự báo

Khi rút được 5 gậy, bạn cần phải tự tin vào bản thân mình mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Hãy sẵn sàng và tin rằng mọi thứ sẽ ổn thôi. Có thể bạn sẽ nghĩ đến chuyện đổi việc. Cũng nên biết rằng dù có hay không bạn cũng có khả năng thành công.

Có thể vấn đề tiền bạc hơi khó khăn với bạn trong lúc này, nhưng bạn cần phải bình tĩnh và đừng từ bỏ hi vọng. Có thể bạn không đạt được mục tiêu đã đề ra trong tức thời. Nhưng nó không có nghĩa rằng bạn không thể đạt được chúng mãi mãi. Hãy làm hết sức có thể, và thành thật về tình trạng của mình. Mọi thứ sẽ ổn hơn, có thể là trong vài tuần tới.

Bạn đang trong một cuộc cạnh tranh, nhưng nếu bạn theo đúng luật chơi, thì bạn có khả năng sẽ thắng đấy. Cách duy nhất để thất bại là ngừng cố gắng. Hãy cạnh tranh một cách công bằng ngay cả khi những người xung quanh dung chiêu trò đi nữa. Người nào chơi “bẩn” có thể thắng trong nhất thời, nhưng không bao giờ là mãi mãi.

Người mà bạn đang để ý cũng nằm trong tầm ngắm của nhiều kẻ khác. Ngay cả như thế, hãy cố hết sức mình, làm bất cứ điều gì có thể cho tình yêu. Lá bì cũng có thể nói rằng bạn đang được nhiều người thầm thương trộm nhớ đấy

Có thể bạn đang cảm thấy tuyệt vọng về câu trả lời cho tình trạng sức khỏe của mình hiện tại Nhưng đừng quá ép buộc bản thân mình phải tìm ra lời giải. Đôi khi hòa hoãn cũng là một cách tốt. Ít nhất hãy cho mình thư giãn trong vài giờ. Bạn nên nghỉ ngơi, thay vì làm mọi việc quá căng thẳng. Điều đó, ngược lại, làm cho sức khỏe của bạn ngày càng xấu đi.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Bạn không thể phát triển thế giới bên trong mình bằng cách cứ quýnh lên như gà mắc tóc. Hãy nghỉ ngơi, đừng làm gì cả. Cho mình khoảng không gian để yên tĩnh, và lắng nghe thanh âm của vũ trụ. Cuộc sống không chỉ nằm ở việc cạnh tranh đâu. Mọi người đều cần được sống là chính mình. Hãy tự thưởng mình một phần quà của không gian và thời gian, và bạn cần thấy và cảm nhận mọi thứ trong tâm hồn bạn đang phát triển.

Trả lời