Three Of Wands

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

Khi rút được 3 gậy, bạn sẽ thấy tình trạng tài chính của mình khá khẩm hơn, các thành quả đang đến với bạn. Bạn sẽ có xu hưởng cảm thấy đầy năng lượng và mạnh mẽ. Tóm lại, bạn sẽ gặt hái được những thành công quan trong sau khi trải qua vài khó khăn, cản trở.

Key word:

  • Khám phá
  • Thấy trước
  • Tài lãnh đạo
Three Of Wands Tarot
Dự báo

Nhìn chung, 3 gậy liên quan đến công việc, theo một cách tích cực. Ngay cả khi bạn làm việc ở nhà, nó nói rằng, công sức của bạn được công nhận và trân trọng. Hãy tự tin lên nào.

Tiền bạc của bạn có xu hướng khá dần lên. Những nỗ lực của bạn sắp được đền đáp, dù lbạn vẫn chưa thấy dấu hiệu nào đi nữa.  Tuy nhiên, đừng tiêu xài qua nhiều, hãy để dành đôi chút phòng hờ bất trắc. Hãy sẵn sàng chia sẻ sự giàu có của mình, tài chính của bạn sẽ khá hơn bạn tưởng nhiều.

Về công việc, nó nói rằng, bạn sẽ rất tự hào về công việc của mình, ngay cả khi chưa thấy thành quả đúng với kì vọng của mình. Nếu đang tìm việc, bạn sẽ tìm được 1 công việc tốt hơn bạn kì vọng. Hãy tỉnh táo, và biết rằng bạn đang làm những điều mang lại lợi ích tốt nhất.

Mối quan hệ tuyệt vời của bạn có xu hướng tốt đẹp, nhưng chỉ khi người kia chịu đối đãi với bạn một cách bình đẳng. Nếu không, đây là lúc bạn nên bước tiếp – dĩ nhiên là sau khi đã nói thẳng ra những điều vướng mắc. Nếu vừa gặp một ai đó mới mẻ, bạn sẽ cảm thấy quan tâm đặc biệt về người này đấy. Nếu vẫn chưa có đối tượng, bạn có xu hướng dành quá nhiều thời gian và tâm sức đến công việc, hãy cho mình them thời gian để chăm nom đời sống riêng tư của mình.

Bạn sẽ nhận được tin tốt về sức khỏe. Những nỗ lực cải thiện của bạn bắt đầu gặt hải được thành quả. Đừng ngại ngần cân nhắc những cách khác nhau để giải quyết những trở ngại về sức khỏe của bạn nhé.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Bạn ít nhất cũng có được một cái nhìn chin chắn, tinh tế về tâm hồn. Và theo thời gian bạn sẽ càng trưởng thành và phát triển hơn. Đừng ngại ngần trước những sự thay đổi hay những luồng tư tưởng mới.

Trả lời