Four Of Wands

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

4 gậy thường nói rằng bạn sẽ tham dự một sự kiện đặc biệt – rất phấn khích, và vui hơn cả mức bạn dự kiến. Nên, hãy tham gia và tận hưởng bạn nhé. Công việc cũng có xu hướng tốt hơn trong thời gian này, bạn sẽ tự hào về mình và người khác cũng tự hào về bạn.

Key word:

  • Ăn mừng
  • Tự do
  • Niềm phấn khích
Four Of Wands Tarot
Dự báo

Mặc dù đây là một lá rất tích cực trong trải bài, nó cũng nói rằng bạn nên giữ sự hóm hỉnh, bạn xứng đáng được vui vẻ nhưng cũng nên thận trọng, đừng ngủ quên trên chiến thắng. Lá bài đôi khi cũng nói rằng bạn sẽ di chuyển nơi cư trú

Tình trạng tiền bạc của bạn có vẻ đang ổn định và sẽ còn tốt hơn trong thời gian tới. Tuy nhiên đây chỉ là do thành quả từ những công sức mà bạn bỏ ra, thay vì những món hời may mắn như trúng số. Hãy giữ niềm tin vào chính mình và tiếp tục cố gắng. Bạn sẽ nhận được những kết quả xứng đáng

Mọi thứ có xu hướng chuyển biến tốt về công việc. Tuy nhiên dù làm việc gì, đừng ngủ quên trên chiến thắng. Bạn có thể tận hưởng thành công, và vui vẻ một chút cũng chẳng sao, nhưng đừng quên rằng bạn cần phải giữ vững phong độ, và tiếp tục phát triển. Giống như một trò chạy đua mà bạn phải luôn giữ vững vị thế dẫn đầu vì bất cứ giây nào cũng có thể bị bắt kịp.

Về tình yêu, lá bài nói rằng mối quan hệ của của bạn có xu hướng bền chặt và rang buộc nhau hơn, cũng có thể nó nói về một đám cưới chẳng hạn. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, nó nói rằng bạn rất có thể sẽ gặp nửa kia ở một dịp đặc biệt nào đó (đám cưới, tiệc tùng, lễ kĩ niệm….). Nếu được mời đến tham dự những buổi tương tự, và vẫn độc thân, hãy tham gia đi nhé.

Nếu đang chờ đợi kết quả kiểm tra sức khỏe, đừng quá lo lắng, tất cả sẽ ổn thôi. Nếu có bất cứ vấn đề nào về sức khỏe khiến bạn phiền lòng, những sự giúp đỡ xung quanh luôn sẵn sàng. Hãy kiên trì và tìm sự hỗ trợ bạn nhé.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Nếu bạn bè và gia đình không ủng hộ lắm về quan điểm tinh thần/ tâm linh của bạn, đừng bận lòng. Quan điểm của bạn không hề vô lý đâu. Hãy sẵn sàng đón nhận những luồng tư tưởng mới, nhưng cũng biết rằng, điều quan trọng nhất là bạn phải có quyết định và cái nhìn của riêng mình.

Trả lời