Two Of Cups

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan: Kim tinh 
  • Chòm sao liên quan: Cự Giải
  • Nguyên tố: Nước

Mô tả : 

2 of Cups (hay 2 cốc) mô tả hai người đang trao cho nhau chiếc cốc của mình. Khung cảnh xung quanh trông thật tươi tắn và nhẹ nhàng. Lá bài này thường xuyên đề cập tới môt mối quan hệ lãng mạn hoặc tình yêu chớm nở. Ngoài ta, nó còn nói về sự cân bằng, kết nối và sự chia sẻ.

Key word:

  • Sự kết nối
  • Tình yếu
  • Sự hấp dẫn
Two Of Cups Tarot
Dự báo

Nói chung, 2 of Cups thường biểu thị mối quan hệ, sự kết nối và tương tác giữa hai người. Nó có thể đại diện cho sự hòa hợp, cân bằng và tình yêu trong mối quan hệ. Tổng quan, lá bài này có thể tượng trưng cho việc bạn đang trải nghiệm một giai đoạn thấu hiểu và gần gũi với người khác hoặc với môi trường xung quanh

Về tài chính, 2 Cups nói đến sự cân bằng và công bằng. Bạn có thể không giàu sụ nhưng ít nhất lúc này hay trong tương lai gần phía trước, bạn khá rủng rỉnh tiền hơn mức yêu cầu. Lá bài này cũng có thể ám chỉ sự đầu tư tài chính hay hợp tác vào một dự án nào đó.

Trong mặt công việc, 2 of Cups thường biểu thị sự hợp tác, mối quan hệ tốt và tương tác tích cực. Lá bài này cũng có thể đại diện cho việc bạn cảm thấy thỏa mãn và hài lòng với công việc của mình. Bạn có thể đang làm việc trong môi trường thuận lợi hoặc có thể hợp tác với người khác để đạt được mục tiêu chung.

2 of Cups là một trong những lá bài tình yêu quan trọng trong Tarot. Trong khía cạnh tình cảm, lá bài này thường biểu thị tình yêu, sự hòa hợp và mối quan hệ đôi lứa. Nếu bạn đang có người yêu, đây có là một kết nối mạnh mẽ giữa bạn và đối tác hoặc người yêu. Nếu đang tìm kiếm một mối quan hệ, lá bài này thường báo hiệu những tương tác tích cực có thể sẽ xuất hiện.

Lá 2 of Cups cho thấy đây là một điềm tốt về sức khỏe. Bạn sẽ dễ giữ được thái độ tích cực, một điều vô cùng quan trọng (và hỗ trợ rất tốt) với sức khỏe của bạn. Nếu đang gặp vấn đề về sức khỏe, lá bài nhấn mạnh rằng bạn nên tìm một người bạn đồng hành người hỗ trợ về sức khỏe mà bạn hợp cạ.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Bạn đang cảm thấy thống nhất giữa nguồn năng lượng của vũ trụ và chính mình. Đây là một trong những lá đại diện cho năng lượng của trái tim đang rộng mở. Bạn sẽ cảm thấy yêu thương mọi người, mọi điều nhiều hơn. Hãy chia sẻ nguồn năng lượng tích cực này. Thế giới đang rất cần những điều như thế.

Trả lời