Ace Of Cups

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

Ace Cups là một điềm báo mạnh mẽ và đầy tích cực liên quan đến tình yêu, hạnh phúc. Tương tự như tất cả các lá ace, mặc dù nó thường nói về sự khởi đầu mới và mặc dù nó thường có nghĩa là tình yêu, nó cũng có thể chỉ ra sự khởi đầu mới trong các lĩnh vực khác của cuộc sống

Key word:

  • Sức mạnh cảm xúc
  • Trực giác
  • Thân mật
  • Tình yêu
Ace Of Cups Tarot
Dự báo

Mọi thứ đang tốt lên! Nhìn chung, mọi người sẽ đối xử với bạn bằng niềm vui, tình yêu và thiện chí, thường xuyên hơn trong tương lai gần. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn về cuộc sống nói chung. Đây là một thời gian tuyệt vời để kết thêm nhiều bạn.

Đây là một điềm tốt lành về tiền bạc, thường liên quan đến “một cái gì đó mới.” Nó có thể có nghĩa rằng bạn sẽ tìm thấy một công việc mới nếu bạn đang tìm kiếm việc làm, hoặc một số công việc làm thêm bên cạnh công việc chính thức, hoặc thậm chí là bạn sẽ nhận được một món tiền hỗ trợ, trợ cấp. Chắc chắn, một lần nữa, đây là một tin tốt.

Điều này có thể biểu hiện một sự thăng tiến hay một công việc mới sắp đến. Nếu bạn đã có việc làm bạn nên biết rằng cả bạn và những thành quả của bạn được đánh giá cao và trân trọng – và bạn sẽ thấy những tín hiệu này sớm thôi. Nếu bạn đang thất nghiệp (hoặc tìm kiếm một công việc mới) thì bạn cần phải tiếp tục tìm kiếm cơ hội mới. Những cơ hội luôn nhan nhản ngoài kia – tất cả việc bạn phải làm là tìm kiềm chúng.

Một lần nữa, đây là một điềm báo tuyệt vời về tình yêu sắp đến; hoặc là một mối quan hệ hiện tại sẽ tốt đẹp trở lại. Đối với những ai đang trong một mối quan hệ  đây có thể là một sự thấu hiểu sâu sắc hơn, hoặc gắn kết, ràng buộc cao hơn, hoặc gần như bất kỳ khía cạnh quan trọng nào của mối quan hệ. Gần như là một sự khởi đầu mới và đáng trân trọng. Nếu bạn vẫn chưa có người yêu, một mối quan hệ mới có thể sẽ xuất hiện sớm.

Sức khỏe của bạn sẽ tốt trở lại, tràn đầy năng lượng và hoàn toàn khỏe mạnh

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Ace of Cups cho thấy một nhu cầu cho bạn để “trả lại” (đền đáp) một số tình yêu mà bạn đã được nhận. Đây cũng là một kết nối đến vũ trụ… .về mặt tinh thần, hãy chiêm nghiệm ý niệm rằng bạn là một đứa con của vũ trụ, và cảm nhận sự giúp đỡ từ thế giới xung quanh, và thật ra những sự hỗ trợ, tích cực ấy luôn luôn ở đó, tất cả các bạn phải làm là tìm kiếm.

Trả lời