Two Of Swords

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

2 kiếm thường nói đến hợp tác và cân bằng. Khi nói đến “hợp tác”, nó thường biểu thị một người đứng về phe bạn và cùng chống lại cả nhóm. Lá bài nhấn mạnh sự cần thiết giữa cho và nhận (không ai trong chúng ta hoàn toàn đúng, và ai cũng có thứ để cho đi). Ngẫm nghĩ xem mảng nào trong cuộc sống, hay mối quan hệ nào đang ở trong tình trạng cân bằng

Key word:

  • Ngăn chặn cảm xúc
  • Sự tránh xa
  • Sự bế tắc
Two Of Swords Tarot
Dự báo

Nhìn chung 2 kiếm nói rằng mối quan hệ hợp tác đang ở mức ít nhất là ổn, có thể là bạn bè, người yêu hay làm ăn… Tuy nhiên bạn cần cân nhắc đến sự bình đẳng giữa cả hai. Nếu không, bạn nên đưa mọi thứ về điểm cân bằng. Để làm đc điều này, cả hai cần trao đổi thẳng thắng. Nếu không hành động, sẽ chẳng có gì tự thay đổi đâu.

Nó nói đến sự cần thiết phải cân bằng, và cẩn trọng. Chắc chắn rằng bạn đang dùng tiền một cách khôn ngoan. Phớt lờ không phải là cách giải quyết tốt. Nếu bạn cần thêm thu nhập, hãy tin là bạn hoàn toàn có thể mà, và hãy sáng tạo lên, nghĩ theo cách khác. Hướng đơn giản nhất là giảm chi, đặc biệt là những khoản không cần thiết. Hãy cân bằng thu chi, cứ mạnh dạn tìm kiếm giúp đỡ nếu cần.

Có thể bạn đang bị mắc kẹt vì chờ đợi ai đó đưa ra quyết định. Hãy kiên nhẫn và đừng hối thúc họ trước khi họ sẵn sàng. Nếu đã làm tốt phần mình, mọi thứ sẽ có xu hướng thuận theo ý bạn thôi. Hãy chắc chắn là đã hoàn thành tốt vai trò của mình, và sẵn sàng sửa đổi nếu có yêu cầu. Phần còn lại thì đừng vội vã.

2 Kiếm là một điềm tốt về tình cảm, đặc biệt là mối quan hệ trong hiện tại. Nó nói rằng tình cảm của cả hai sẽ nhẹ nhạng, thoải mái và cân bằng hơn. Nếu đang tìm kiếm nửa kia, Hãy cân nhắc xem liệu bạn có nên thay đổi điều gì đó ở chính mình trước hay không. Có lẽ tình yêu vì lẽ đó vẫn chưa đến với bạn. Không một ai có thể hoàn toàn biến cuộc đời của bạn trở nên hạnh phúc ngoại trừ bạn. Hãy hoàn thiện chính mình, rồi tình yêu sẽ đến.

Về sức khỏe, nó nói rằng bạn nên lưu ý đến cảm xúc của ai đó. Bạn đang cảm thấy thế nào về mọi vật, mọi người trong cuộc sống của mình? Viết nhật kí và trò chuyện với những người thân yêu có thể làm sức khỏe của bạn tốt lên trông thấy. Suy nghĩ tích cực và thói quen tốt để cân bằng mọi thứ là điều vô cùng quan trọng lúc này. Ăn uống, ngủ nghỉ, tập thể dục,… khoa học chẳng hạn

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Về tâm hồn/ đức tin, nó nói rằng bạn đang cân bằng và tích cực hơn bạn nghĩ. Hãy giữ vững niềm tin về thế giới quan của mình, ngay cả khi nó không vừa vặn với người khác.

Trả lời